Cách download, tải Tik Tok Trung Quốc cho PC máy tính PC, laptop, Macbook, hướng dẫn cách làm thế nào để tải về và cài Tik Tok Trung Quốc trên máy tính PC, laptop, Macbook…Tik Tok là một mạng xã hội mới phát triển với các video ngắn nhưng đầy ý nghĩa hoặc hài hước được lồng ghép với âm nhạc do người dùng chia sẻ. Tik Tok có những phiên bản khác nhau dành riêng cho thị trường các nước như Hàn Quốc, Nhật Bản và cả nơi đã sinh ra nó là Trung Quốc. Tik Tok phiên bản Trung Quốc có nội dung đa dạng và được đầu tư hơn rất nhiều, rất hay nên được rất nhiều người cài đặt sử dụng. Ở bài trước Yeualo.com đã hướng dẫn cách tải Tik Tok Trung Quốc trên điện thoại rồi ở bài này Yeualo.com sẽ tiếp tục chia sẻ cho bạn cách tải Tik Tok Trung Quốc cho máy tính, laptop và cả Macbook.

Hướng dẫn cách tải và cài Tik Tok Trung Quốc cho máy tính

Tik Tok hiện tại chưa có bản chính thức đầy đủ dành cho máy tính nên để sử dụng Tik Tok Trung Quốc dành cho máy tính xin mời bạn xem 2 cách dưới đây:

Cách 1: Sử dụng Tik Tok phiên bản Web

Nên xem: Cách tải Tik Tok Trung Quốc cho điện thoại Android, Samsung, Oppo, Xiaomi…

Trên Tik Tok giao diện web phiên bản dành cho máy tính có phần “Trending”. Tại phần này bạn có thể dễ dàng xem những video hay nhất, hot nhất, nhiều người xem nhất trên Tik Tok. Bạn có thể vào mục Trending trên giao diện web của Tik Tok tại liên kết này. Tuy nhiên, đây là những video Tik Tok phiên bản quốc tế. Cách này chỉ là cách “chữa cháy” tạm thời còn nếu bạn muốn sử dụng Tik Tok phiên bản Trung Quốc thì xin mời xem cách 2 dưới đây.

Cách 2: Sử dụng phần mềm giả lập Android để sử dụng Tik Tok Trung Quốc

Bước 1: Cài giả lập Android NoxPlayer về cài đặt cho máy tính của mình. Bạn có thể tải giả Android NoxPlayer về cài đặt cho máy tính Windows hoặc Macbook của mình tại đây.

Bước 2: Do trên kho ứng dụng CH Play của giả lập Android NoxPlayer chỉ có Tik Tok phiên bản Quốc Tế nên bạn hãy tải ứng dụng Tik Tok phiên bản Trung Quốc file .apk về tại đây.

Bước 3: Khi đã cài đặt xong giả lập Android NoxPlayer và tải Tik Tok phiên bản Trung Quốc apk về thành công thì để sử dụng Tik Tok Trung Quốc cho PC máy tính bạn chỉ cần dùng chuột kéo file Tik Tok Trung Quốc. apk vừa tải về này thả vào giả lập Android NoxPlayer rồi đợi trong giây lát là có thể sử dụng được giống như khi sử dụng Tik Tok Trung Quốc trên điện thoại.

Nên xem: Cách tải Tik Tok Trung Quốc cho điện thoại iOS iPhone

Trên đây là cách để tải và cài đặt Tik Tok Trung Quốc trên máy tính, laptop và Macbook… Cũng rất đơn giản và không quá khó khăn phải không nào? Yeualo.com hi vọng thông qua chia sẻ này bạn có thể tải được Tik Tok phiên bản Trung Quốc dành cho máy tính của mình. Cuối cùng, đừng quên chia sẻ bài viết này đến với mọi người để ai cũng có thể biết được cách tải Tik Tok Trung Quốc cho máy tính nhé!

About the Author:

Đam mê với lập trình web, điện thoại di động, nhiếp ảnh, thích viết và chia sẻ tôi đã tạo nên Yeualo.com . Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay góp ý gì thì hãy liên hệ với tôi thông qua phần bình luận ở bên dưới nhé!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.

Thảo luận mới nhất