Cách che mặt trong ảnh trên điện thoại

Cách che mặt trong ảnh trên điện thoại, cách giấu mặt, xóa mặt, chèn icon mặt cười để che mặt của mình, của người khác lại đơn giản nhất không cần phần mềm trên iPhone, Android, Samsung…Bạn muốn đăng tải hình ảnh lên mạng xã hội, nhưng bức ảnh bạn đang có chụp cùng rất nhiều người nhưng bạn lại không muốn người khác nhìn thấy bạn của bạn hoặc không nhìn thấy bạn mà chỉ nhìn thấy người khác… Bạn muốn làm mờ mặt, che mặt người khác hoặc che mặt bạn trong ảnh đi. Để che mặt trong ảnh rất đơn giản thậm chí là không cần tải thêm phần mềm nào. Dưới đây Yeualo.com sẽ hướng dẫn cho bạn làm việc này, nếu bạn quan tâm thì xin mời tiếp tục theo dõi bài viết dưới.

Hướng dẫn cách che mặt trong ảnh, chèn icon vào măt trong ảnh không cần phần mềm

Xem thêm: Hướng dẫn cách chèn nhạc vào ảnh trên Facebook

Đầu tiên bạn phải cập nhật ứng dụng Facebook đang sử dụng trên điện thoại của mình lên phiên bản mới nhất rồi thực hiện trình tự các bước dưới đây để che mặt trong hình ảnh:

Bước 1: Trên ứng dụng Facebook vào mục Ảnh tải bức ảnh mà bạn muốn che mặt lên Facebook.

Cách che mặt trong ảnh 1

Bước 2: Sau khi chọn bức ảnh mà bạn muốn che mặt bạn tiếp tục chọn mục Chỉnh sửa ở dưới gốc trái màn hình.

Cách che mặt trong ảnh 2

Bước 3: Chọn tiếp mục Nhãn dán như hình dưới.

Cách che mặt trong ảnh trên điện thoại 3

Bước 4: Chọn một icon nhãn dán mà bạn thích và muốn chèn vào hình.

Cách che mặt trong ảnh trên điện thoại 4

Bước 5: Kéo di duyển đến khuôn mặt cần che đi rồi chọn Xong.

Cách chèn icon che mặt trong ảnh 5

Bước 6: Đến đây là bạn đã che mặt trong hình ảnh của mình thành công rồi đó. Bây giờ bạn hãy chọn nhấn Đăng để tải lên Facebook.

Cách chèn icon che mặt trong ảnh 6

Bước 7: Còn không thì hãy đăng ở chế độ một mình tôi rồi vào tường của bạn chọn mục Lưu vào điện thoại để tải bức ảnh vừa che mặt về điện thoại của mình.

Cách chèn icon che mặt trong ảnh 7

Nên xem: Tải hình nền cho điện thoại đẹp nhất chất lượng cao miễn phí

Trên đây là Yeualo.com hướng dẫn cho bạn cách che mặt, xóa mặt của một người trong hình ảnh bằng tính năng chèn icon của ứng dụng Facebook đang có sẵn trên điện thoại của bạn mà không cần tải thêm bất cứ phần mềm hay chỉnh sửa anh gì nhiều. Hướng dẫn này bạn có thể xem để thực hiện che mặt trong ảnh trên tất cả các điện thoại như iOS iPhone, Android, Samsung, Oppo… Chúc bạn thực hiện thành công và nếu chưa thực hiện được xin hãy để lại bình luận ở bên dưới để được giúp đơ từ Yeualo.com !

About the Author:

Đam mê với lập trình web, điện thoại di động, nhiếp ảnh, thích viết và chia sẻ tôi đã tạo nên Yeualo.com . Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay góp ý gì thì hãy liên hệ với tôi thông qua phần bình luận ở bên dưới nhé!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.

Thảo luận mới nhất