Cách lấy lại mật khẩu Tik Tok Trung Quốc khi bị quên, cách làm như thế nào để lấy lại mật khẩu đăng nhập tài khoản Tik Tok phiên bản Trung Quốc khi bị quên mật khẩu mới nhất.Tik Tok phiên bản Trung Quốc sẽ có nội dung mang tính chất giải trí cao hơn hơn và nội dung đa dạng hơn phiên bản thường nên nhiều người thích tải về để sử dụng. Tuy nhiên với phiên bản Tik Tok Trung Quốc này thì giao diện và cách sử dụng khác hẳn và hoàn toàn bằng tiếng Trung Quốc nên rất khó sử dụng. Đặc biệt là khi bạn quên mật khẩu Tik Tok Trung Quốc mà không biết cách làm thế nào để lấy lại. Trong bài viết này Yeualo.com sẽ hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu tài khoản Tik Tok Trung Quốc. Và để biết cách thực hiện như thế nào thì xin mời bạn tiếp tục xem các bước thực hiện ở bên dưới.

Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu Tik Tok Trung Quốc khi bị quên

Nên xem: Hướng dẫn cách đổi tên Tik Tok kí tự đặc biệt rất đẹp

Đây là hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu Tik Tok trên phiên bản Trung Quốc và nếu bạn chưa có thì hãy vào đây để tải Tik Tok phiên bản Trung Quốc về cho điện thoại của mình và nếu chưa có tài khoản Tik Tok Trung Quốc thì hãy xem hướng dẫn này để đăng ký tài khoản Tik Tok Trung Quốc hoặc nếu có tài khoản rồi thì hãy xem các bước lấy lại mật khẩu bên dưới:

Bước 1: Trên giao diện chính của ứng dụng Tik Tok Trung Quốc bạn vào mục  ở dưới góc phải màn hình.

Cách lấy lại mật khẩu Tik Tok Trung Quốc khi bị quên

Bước 2: Tiếp tục, trong giao diện đăng nhập bạn hãy chọn mục 密码登录 ở gốc trên bên phải màn hình.

Cách lấy lại mật khẩu Tik Tok Trung Quốc khi bị quên 2

Bước 3: Tại đây, bạn hãy nhập số điện thoại (1) của bạn vào ô đầu tiên và hãy nhớ chọn đầu số là +84 rồi chọn mục 找回密码 (2).

Cách lấy lại mật khẩu Tik Tok Trung Quốc khi bị quên 3

Bước 4: Tik Tok Trung Quốc sẽ yêu cầu bạn xác minh. Bạn hãy kéo thanh trượt bên dưới để hai hình trong hình trùng khớp nhau là được.

Cách lấy lại mật khẩu Tik Tok Trung Quốc khi bị quên 4

Bước 5: Lúc này, sẽ có một tin nhắn sms mã xác nhận gửi đến số điện thoại của bạn.

Cách lấy lại mật khẩu Tik Tok Trung Quốc khi bị quên 5

Bước 6: Bạn hãy nhập mã xác nhận này vào ô số (1), nhập mật khẩu mới mà bạn muốn đặt vào ô số (2) rồi nhấn Nút mũi tên để gửi đi. Nếu không nhận được mã xác nhận thì bạn có thể nhấn mục 重新发送 (4) để nhận mã xác nhận mới.

Cách lấy lại mật khẩu Tik Tok Trung Quốc khi bị quên 6

Làm xong các bước này thành công là bạn đã đổi được mật khẩu mới cho Tik Tok Trung Quốc và nó đã tự đăng nhập thành công cho bạn rồi đó.

Cách lấy lại mật khẩu Tik Tok Trung Quốc khi bị quên 7

Nên xem: Hướng dẫn cách tải Tik Tok Trung Quốc cho iPhone

Vì do giao diện ứng dụng Tik Tok phiên bản Trung Quốc hoàn toàn bằng tiếng Trung nên có vẻ khó sử dụng. Tuy nhiên, về cơ bản cách lấy lại mật khẩu khá là dễ. Bạn chỉ cần thực hiện theo các bước và thực hiện các bước xác minh đúng cũng như Tik Tok Trung Quốc gửi mã xác minh về cho bạn là có thể lấy lại được thành công.

Hướng dẫn này bạn có thể tham khảo để thực hiện lấy lại được mật khẩu cho Tik Tok Trung Quốc khi bị quên trên cả điện thoại iOS iPhone và Tik Tok Android. Còn nếu như đã làm theo hướng dẫn trên mà vẫn không lấy được mật khẩu thì xin hãy để lại bình luận ở bên dưới để được trợ giúp từ Yeualo.com nhé!

1 Bình luận
  • Thảo1 BL:

    Mình không nhận được sms mã xác nhận để lấy lại mật khẩu

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.