Cách chụp màn hình Samsung M11

Hướng dẫn chụp ảnh màn hình điện thoại Samsung Galaxy M11. Cách chụp màn hình Samsung M11 nhanh nhất, đơn giản nhất không cần phần mềm.Samsung Galaxy M11 là một mẫu smartphone mới của dòng Samsung Galaxy M ra đời vào đầu năm 2020. Chiếc smartphone này sở hữu thiết kế tràn viền ấn tượng với camera selfie đặt ở góc trán màn hình. Đồng thời đây cũng là một trong những chiếc điện thoại tầm trung có dung lượng pin khá khủng, lên đến 5000 mAh. Sự thu hút về thiết kế, cấu hình lẫn giá cả thì Samsung Galaxy M11 có lẽ là chiếc smartphone hứa hẹn có được sự quan tâm đông đảo của người dùng. Và nếu bạn đang dùng Samsung Galaxy M11 thì chắc hẳn bạn sẽ cần sử dụng đến tính năng này. Bài viết dưới đây, Yeualo.com sẽ hướng dẫn bạn cách chụp màn hình Samsung M11 nhanh nhất.

Cách chụp màn hình Samsung M11

Cách chụp màn hình Samsung M11 cũng tương tự như những điện thoại dòng Samsung và những điện thoại Android khác. Để chụp màn hình chiếc smartphone này, bạn có thể thực hiện ấn giữ đồng thời nút Nguồn và nút Giảm âm lượng và nhanh tay thả ra.

Cách chụp màn hình Samsung M11

Cách chụp màn hình Samsung M11

Sau khi nghe thấy tiếng “Tách” phát ra và thấy màn hình lóe sáng và ảnh màn hình thu nhỏ về dưới màn hình thì bạn đã thực hiện chụp màn hình thành công trên chiếc điện thoại Samsung M11 này. Ảnh chụp màn hình sẽ được tự động lưu, bạn có thể xem ảnh chụp màn hình vừa xong ở mục Thư viện ảnh và nằm trong mục album Ảnh chụp màn hình. Ngoài ra, nếu bạn muốn chụp lại màn hình bằng video thì hãy xem cách quay màn hình Samsung M31 này.

Như vậy là Yeualo.com đã hướng dẫn xong cho bạn cách chụp màn hình điện thoại Samsung m11. Về cơ bản, bạn có thể áp dụng hướng dẫn này để chụp màn hình cho những điện thoại Samsung và dòng Android khác. Chúc bạn thực hiện chụp màn hình thành công.

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.