Cách cài đặt ứng dụng không rõ nguồn gốc trên Samsung A50s, A51, A30s, A20s, A10...

Cách cài đặt ứng dụng không rõ nguồn gốc trên Samsung, cài đặt cho phép ứng dụng từ nguồn không xác định trên Samsung Galaxy, cài đặt file .apk trên điện thoại Samsung mới nhất.Cài đặt ứng dụng từ nguồn không xác định hay còn gọi là Cài đặt ứng dụng không rõ nguồn gốc là một chức năng bảo mật trên Android cài đặt tắt/ bật cho phép cài đặt file ứng dụng .apk từ bên ngoài không phải tải về từ kho ứng dụng CH Play. Ở mỗi hãng điện thoại và phiên bản bản hệ điều hành khác nhau cách tắt bật cho phép cài đặt ứng dụng không rõ nguồn gốc lại khác nhau. Trong bài viết này Yeualo.com sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt ứng dụng không rõ nguồn gốc trên Samsung. Xin mời bạn tiếp tục theo dõi.

Cách cài đặt ứng dụng từ nguồn không xác định trên Samsung

Bước 1: Trên điện thoại Samsung vào mục Cài đặt.

Cách cài đặt ứng dụng không rõ nguồn gốc trên Samsung 1

Bước 2: Tìm và chọn mục Sinh trắc học và bảo mật.

Cách cài đặt ứng dụng không rõ nguồn gốc trên Samsung 2

Bước 3: Chọn tiếp mục Cài đặt ứng dụng không xác định.

Cách cài đặt ứng dụng không rõ nguồn gốc Samsung

Bước 4: Chọn ứng dụng tải file không rõ nguồn gốc về. Ví dụ: Trình duyệt Google Chrome, Samsung Internet, File của bạn…

Cách cài đặt ứng dụng không rõ nguồn gốc trên Samsung 4

Bước 5: Chọn Bật mục Cho phép từ nguồn này.

Cách cài đặt ứng dụng không rõ nguồn gốc trên Samsung 5

Còn đối với các máy Samsung Galaxy chạy hệ điều hành Android cũ hơn thì bạn có thể cài đặt ứng dụng không rõ nguồn gốc bằng cách vào mục Cài đặt -> Màn hình khóa và bảo mật -> Không rõ nguồn gốc -> Bật.

Như vậy là Yeualo.com vừa hướng dẫn xong cách cài đặt ứng dụng từ nguồn không xác định, cài đặt file ứng dụng .apk không rõ nguồn gốc trên điện thoại Samsung rồi đó. Bạn có thể tham khảo hướng dẫn này để tắt/ bật cài đặt ứng dụng không rõ nguồn gốc trên điện thoại Samsung Galaxy như: Samsung J4+, Samsung J6+, Samsung A6+, Samsung A7, Samsung A8 star, Samsung A9, Samsung A01, Samsung A10/ A10s, Samsung A20/ A20s, Samsung A30. A30s, Samsung A50/ A50s, Samsung A51, Samsung A70, A71, Samsung M11, Samsung M20, Samsung Galaxy S20… và các máy cùng chạy hệ điều hành Android khác.

About the Author:

Đam mê với lập trình web, điện thoại di động, nhiếp ảnh, thích viết và chia sẻ tôi đã tạo nên Yeualo.com . Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay góp ý gì thì hãy liên hệ với tôi thông qua phần bình luận ở bên dưới nhé!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.