Cách chụp màn hình Samsung A7, hướng dẫn cách chụp ảnh màn hình điện thoại Samsung Galaxy A7 2017, A7 2018 mới nhất, đơn giản nhất bằng phím cứng…Để lưu giữ lại các thông tin trên màn hình chúng ta thường hay chọn cách quay lại màn hình hoặc chụp lại màn hình. Ở các bài trước Yeualo.com đã hướng dẫn cho bạn chụp ảnh màn hình điện thoại Xiaomi, điện thoại Oppo và ở bài này Yeualo.com sẽ chỉ cho bạn cách làm như thế nào để chụp màn hình Samsung A7.

Cách chụp màn hình Samsung A7

Trên Samsung Galaxy A7 2018 được loại bỏ đi phím home vật lý nên cách chụp màn hình sẽ khác một chút. Để chụp màn hình Samsung A7 2018 thì bạn nhấn cùng lúc nút Nguồn và nút Giảm âm lượng trong khoảng 1-2 giây màn hình được chụp lại thì nhả ra.

Cách chụp màn hình Samsung A7 2018

Nên xem: Cách quay video màn hình điện thoại Samsung A7

Cách chụp màn hình Samsung A7 2017

Để chụp màn hình điện thoại Samsung Galaxy A7 thì bạn chỉ cần nhấn cùng lúc nút Nguồn và nút Home và giữ trong khoảng 1 giây thì nhả ra.

Cách chụp màn hình Samsung A7

Và thấy màn hình nháy sáng thu nhỏ lại là có nghĩa thành công. Cách này có thể áp dụng cho Samsung A7 2016 và Samsung A7 2017.

Cách vuốt tay để chụp màn hình Samsung A7

Nếu như điện thoại Samsung A7 của bạn bị liệt các phím cứng hoặc bạn sợ thao tác nhiều sẽ bị hỏng thì bạn hãy chọn cách chụp màn hình Samsung A7 bằng cách vuốt tay mà không cần sử dụng phím cứng dưới đây:

  • Bước 1: Trên điện thoại Samsung A7 vào Cài đặt.
  • Bước 2: Chọn mục Tính năng nâng cao.
  • Bước 3: Tại mục Vuốt lòng bàn tay để chụp bạn hãy chọn Bật.

Bây giờ để chụp ảnh màn hình Samsung A7 bạn chỉ cần vuốt tay từ mép phải sang mép trái màn hình là được.

Nên xem: Tổng hợp các cách chụp ảnh màn hình Samsung

Như vậy là Yeualo.com vừa hoàn tất hướng dẫn cách chụp màn hình điện thoại Samsung Galaxy A7 2016, Samsung Galaxy A7 2017, Samsung Galaxy A7 2018 rồi đó. Nếu bạn đã làm theo hướng dẫn trên mà chưa thực hiện được thì hãy reset lại điện thoại Samsung A7 của mình nhé.

3.9/5 - (14 bình chọn)

2 Bình luận
  1. Mình đã thử mọi cách mah ko chụp đc mành hình facebook với con A7 này.

    • Máy Samsung a7 có phím home vật lý không hả bạn?

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.