Cách quay màn hình Samsung J2 Pro, J3, J4, J5, J6, J7 Prime, A6, A8, M20, S10 Plus, Note 9…

Cách quay màn hình Samsung J2/ J2 Prime/ J2 Pro 2018, J3/ J3 Pro, Samsung J4 / J4+, J5/ J6/ J7 Prime/ J7 Pro/ J7+, Samsung M10/ M20. Quay video màn hình điện thoại Samsung Galaxy A5/ A6+/ A7/ A8/ A8 Star/ A8 2018, S10, S10+…Có rất nhiều lý do cần sử dụng đến việc quay lại video màn hình điện thoại như làm clip hướng dẫn thủ thuật điện thoại, game thủ muốn chia sẻ video mình đánh game, hay lưu lại một số thông tin quan trọng nào đó trên màn hình…

Tuy nhiên, tính năng này hiện tại chỉ có sẵn trên các thiết bị chạy hệ điều hành ios 11 trở lên còn trên điện thoại Android thì vẫn chưa có mà bạn phải cài đặt thêm ứng dụng bên ngoài. Và trong bài viết này Yeualo.com sẽ hướng dẫn cho bạn cách làm như thế nào để quay màn hình điện thoại Samsung.

Cách quay màn hình điện thoại Samsung

Nên xem: Cách phát trực tiếp màn hình điện thoại Samsung lên Facebook

Bước 1: Lên CH Play hoặc vào đây tải ứng dụng “AZ Screen Recorder” về cho điện thoại Samsung của bạn.

Cách quay màn hình Samsung

Bước 2: Mở ứng dụng quay màn hình “AZ Screen Recorder” này lên.

Cách quay màn hình Samsung 2

Trong “AZ Screen Recorder: sẽ có nhiều tùy chọn nhưng bạn hãy nhấn vào nút hình máy quay để chọn quay màn hình điện thoại.

Cách quay màn hình Samsung 3

Bước 3: Ứng dụng sẽ hiện lên một thông báo “AZ Screen Recorder: sẽ bắt đầu chụp mọi thứ hiển thị trên màn hình” bạn hãy chọn BẮT ĐẦU NGAY để quay.
Cách quay màn hình Samsung 4

Bây giờ màn hình điện thoại Samsung của bạn đang được quay video lại.

Cách quay màn hình Samsung 5

Bước 4: Bạn có thể Tạm dừng hoặc Kết thúc video quay màn hình từ trên thanh công cụ của điện thoại Samsung.

Cách quay màn hình Samsung 6

Mặc định thì ứng dụng có thể cho phép bạn quay màn hình một cách tốt nhất rồi, còn nếu bạn khó tính hơn thì hãy thiết lập các thiết lập cài đặt tùy chỉnh trong phần cài đặt.

Cách quay màn hình Samsung 7

Bước 5: Khi muốn thoát khỏi hoàn toàn ứng dụng quay màn hình “AZ Screen Recorder” thì bạn hãy chọn nút X từ trên thanh công cụ tùy chỉnh.

Cách quay màn hình Samsung 8

Nên xem: Hướng dẫn cách quay màn hình điện thoại iPhone

Bạn có thể sử dụng cách này để quay video màn hình cho tất cả điện thoại Samsung như Samsung Galaxy J1/ J1 Mini/ J1 2016, Samsung J2/ J2 Prime/ J2 Pro, Samsung J3/ J3 Pro, Samsung Galaxy J4, Samsung J5/ J6/ J7/ J7 Prime/ J7 Pro/ J7+, Samsung Grand Prime, Samsung A3/ A5/ A6+/ A7/ A8/ A8 Star/ A8 2018/ A9 Pro/ Samsung A30/ A50, Samsung E5/ E7/ C9 Pro, Samsung M10/M20/M30, Samsung Galaxy S8/ S8 Plus, S9/ S9+, Samsung Galaxy S10/ S10 Plus/ S10e, Samsung Note 8/ Note 9, Samsung Galaxy Tab…

Như vậy là Yeualo.com vừa hướng dẫn cho bạn cách làm như thế nào để quay màn hình Samsung rồi đó. Chúc bạn thực hiện thành công và nếu thấy  bài viết hữu ích thì hãy chia sẻ cho nhiều bạn bè khác cùng xem nhé!

2 Bình luận
  1. Bạn dùng phần mềm chỉnh sửa ảnh gì vậy bạn.

    • Mình dùng phần mềm Photoshop để chỉnh ảnh bạn à 🙂 .

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.

Thảo luận mới nhất