Cách chụp màn hình Samsung A10, hướng dẫn cách chụp ảnh màn hình điện thoại Samsung A10 đơn giản nhất, làm thế nào để chụp màn hình Samsung A10 mới nhất bằng phím cứng.Samsung Galaxy A10 là một sản phẩm giá rẻ của Samsung thuộc dòng A vừa mới ra mắt với nhiều ưu điểm nổi bật về mặt thiết kết như mà hình có thiết kế bo tròn tràn viền kiểu “giọt nước” và hiệu năng vượt trội với chip Exynos 7884…

Vì giá thành rẻ hiệu năng và thiết kế vượt trội nên Samsung A10 được rất nhiều người sử dụng. Và tiếp tục những bài thủ thuật về Samsung bài này Yeualo.com sẽ hướng dẫn bạn cách chụp ảnh màn hình điện thoại Samsung A10, cũng là tính năng được nhiều người sử dụng đến nhất khi dùng Samsung A10.

Hướng dẫn cách chụp màn hình Samsung A10

Xem thêm: Hướng dẫn cách tìm lại điện thoại Samsung bị mất

Cách chụp màn hình Samsung Galaxy A10 rất giống với các máy Samsung khác. Khi cần chụp màn hình bạn chỉ cần xác định vị trí màn hình cần chụp rồi bấm cùng lúc phím Nguồn và phím Giảm âm lượng. và giữ trong giây lát (khoảng 2 giây) thì thả ra.

Khi bấm giữ cùng lúc nút nguồn và nút giảm âm lượng trên thì bạn sẽ thấy màn hình Samsung A10 nháy sáng và phát ra âm thanh có nghĩa là bạn đã chụp màn hình Samsung A10 thành công. Ảnh màn hình Samsung A10 vừa chụp sẽ được lưu tại mục Bộ sưu tập trên màn hình chính Samsung A10. Nên xem: Cách quay màn hình Samsung Galaxy A10.

Như vậy là bạn đã biết cách làm như thế nào để chụp ảnh màn hình điện thoại Samsung A10 rồi đó. Cách chụp màn hình điện thoại Samsung A10 rất đơn giản phải không nào. Chúc bạn thành công!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.

Thảo luận mới nhất