Cách chụp màn hình Samsung A8 Star. Hướng dẫn cách làm như thế nào để chụp ảnh màn hình điện thoại Samsung Galaxy A8 Star 2018 đơn giản nhất bằng phím cứng và bằng cách vuốt lòng bàn tay.Không giống với các mẫu smartphone Samsung Galaxy cũ, Samsung A8 Star được loại bỏ đi phím home vật lý. Điều này cũng có nghĩa rằng, thao tác chụp ảnh màn hình của Samsung A8 Star cũng bị thay đổi so với cách cũ. Và tiếp theo những bài hướng dẫn cách chụp màn hình điện thoại, trong chuyện mục ngày hôm nay Yeualo.com sẽ chia sẻ cho bạn cách làm như thế nào để chụp ảnh màn hình điện thoại Samsung Galaxy A8 Star.

Cách chụp màn hình Samsung A8 Star

Rất đơn giản, thay vì nhấn nút nguồn và nút home để chụp màn hình trên Samsung A8 Star khi muốn chụp màn hình bạn chỉ cần nhấn cùng lúc nút Nguồn và nút Giảm âm lượng và giữ trong khoảng 1-2 giây thì nhả ra.

Cách chụp màn hình Samsung A8 Star

Khi thấy màn hình thu nhỏ lại kèm theo âm thanh “tách” là bạn đã chụp màn hình Samsung A8 Star thành công. Ảnh màn hình vừa được chụp sẽ được lưu lại tại Bộ sưu tập (Gallery) trong album -> Ảnh chụp màn hình (Screenshot).

Nên xem: Cách quay màn hình điện thoại Samsung A8 Star

Cách chụp màn hình Samsung A8 Star bằng cách vuốt tay

Nếu như bạn không muốn sử dụng phím cứng để chụp thì bạn có thể kích hoạt tính năng chụp màn hình bằng cách vuốt lòng bàn tay để chụp. Cách kích hoạt: Cài đặt -> Tính năng nâng cao -> Vuốt lòng bàn tay để chụp -> Bật. Bây giờ để chụp bạn chỉ cần dùng bàn tay vuốt từ phải sang trái trên màn hình là có thể chụp được màn hình Samsung A8 Star.

Xem thêm: Cách chụp màn hình Samsung A8

Như vậy là Yeualo.com vừa chỉ cho bạn xong cách chụp màn hình Samsung A8 Star 2018 nhanh nhất, đơn giản nhất rồi đó. Chúc bạn thực hiện thành công!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.

Thảo luận mới nhất