Cách chụp màn hình Xiaomi

Cách chụp màn hình Xiaomi, cách chụp màn hình điện thoại Redmi 5, Xiaomi Mi A1, Mi A2 Lite, Xiaomi Redmi Note 5, Redmi Note 6 Pro, Xiaomi Mi 8 Lite, Xiaomi Mi3, Mi 4, Mi 4S, Mi 4S Pro, Xiaomi Mi 4i…Xiaomi là một hãng sản xuất đồ điện tử của Trung Quốc, và điện thoại smartphone là một trong những sản phẩm công nghệ chủ lực của họ. Đi ngược với quan niệm hàng Trung Quốc là đồ đễu, kém chất lượng, nhanh hỏng thì Xiaomi đã phần nào đó đã làm thay đổi suy nghĩ này của chúng ta bằng cách đem lại cho chúng ta những sản phẩm điện thoại chất lượng cao, có cấu hình khủng và đặc biệt là giá thành rất rẻ so với những sản phẩm của hãng khác có cùng mức cấu hình.

Cách chụp ảnh màn hình điện thoại Xiaomi

Chính vì giá rẻ, hàng chất lượng nên các sản phẩm điện thoại của Xiaomi được rất nhiều người trung thành chọn mua và sử dụng. Và tiếp tục những bài viết chia sẻ thủ thuật điện thoại Xiaomi. Ở bài viết này YeuAlo.Com xin chia sẻ cho các bạn một số cách để chụp ảnh màn hình trên điện thoại Xiaomi.

Hướng dẫn cách chụp màn hình điện thoại Xiaomi

Cách1 : Sử dụng phím cứng để chụp màn hình Xiaomi

Nên xem: Hướng dẫn cách hack mật khẩu Wifi trên điện thoại

Để chụp màn hình Xiaomi bạn chỉ cần xác định màn hình cần chụp rồi cùng lúc nhấn giữ cả 2 phím là phím Nguồn và phím Giảm Âm Lượng trong khoảng 2 giây. Khi thấy màn hình nhấp nháy + phát ra âm thanh chụp ảnh có nghĩa là màn hình điện thoại Xiaomi của bạn đã được chụp lại thành công.

Cách 2: Chụp màn hình Xiaomi bằng cách sử dụng tùy chọn có sẵn trong máy

 1. Chọn màn hình cần chụp
 2. Khi đã chọn xong màn hình cần chụp bạn vuốt từ trên mép màn hình xuống để kéo hiển thị bảng thông báo
 3. Tiếp tục, bạn vuốt từ dưới lên trên để tìm tính năng chụp ảnh màn hình
 4. Chọn biểu tượng Screenshot (biểu tượng hình cái kéo) để chụp ảnh màn hình.

Video hướng dẫn cách chụp màn hình điện thoại Xiaomi.

Bạn có thể xem lại ảnh trực tiếp ngay trên thanh thông báo trạng thái hoặc vào Album ảnh, ảnh màn hình vừa chụp sẽ được lưu trong thư mục Screenshot.

Cách 3: Sử dụng ứng dụng hỗi trợ của bên thứ 3

Nếu như bạn đã sử dụng hết cách 1 và cách 2 mà vẫn không không thể chụp ảnh được màn hình thì hãy thử dùng ứng dụng hỗi trợ của bên thứ 3. Bạn có thể tải ứng dụng chụp ảnh màn hình cho điện thoại Xiaomi của mình tại đây và nếu bạn đã sử dụng tất cả các phương pháp mà vẫn không chụp được ảnh màn hình thì hãy thử khôi phục lại cài đặt gốc điện thoại Xiaomi nhé.

Nên xem: Cách quay video màn hình điện thoại Xiaomi

Những cách này bạn có thể tham khảo và áp dụng cho tất cả các điện thoại của Xiaomi như Xiaomi Mi A1, Mi A2 Lite, Xiaomi Mi3, Mi 4, Mi 4S, Mi 4S Pro, Mi 4i, Mi4C, Mi5, Mi 5s, Mi 5s Plus, Xiaomi Mi 8 Lite,Mi 8 Pro, Xiaomi Mi Max, Max Prime, Mi Mix, Xiaomi Mi Note, Mi Note 2, Mi Note Pro, Redmi 2, Redmi 2A, Redmi 3, Redmi 3s, Redmi 3s Prime, Redmi 3x, Redmi 5, Redmi 3A, Redmi 3 Pro, Redmi 4, Redmi Pro, Xiaomi Redmi Note Prime, Redmi Note 2, Redmi Note 2 Glass, Redmi Note 3, Redmi Note 3 Pro, Redmi Note 4, Xiaomi Redmi Note 5, Redmi Note 6 Pro…

Trên đây là YeuAlo.Com vừa hoàn thành xong bài chia sẻ cách chụp màn hình Xiaomi. Chúc bạn thành công và nếu thấy bài viết hữu ích thì hãy nhấn nút chia sẻ để cho nhiều người khác cùng xem nhé!

About the Author:

Đam mê với lập trình web, điện thoại di động, nhiếp ảnh, thích viết và chia sẻ tôi đã tạo nên Yeualo.com . Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay góp ý gì thì hãy liên hệ với tôi thông qua phần bình luận ở bên dưới nhé!

2 Bình luận
 1. CÁM ƠN BẠN TÔI CHỤP ẢNH MÀN HÌNH LÀM THEO CÁCH 1 LÀ OK.
  CÁCH 2 KHÔNG ĐƯỢC.
  THANKS BẠN

  • Chúc mừng bạn nhé. Cám ơn bạn đã để lại lời xác nhận thành công! Xin mời bạn ghé yeualo.com để xem thêm nhiều thủ thuật hay khác nhé!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.