Cách chụp màn hình iPhone XS Max

Cách chụp màn hình iPhone XS Max đơn giản nhất. Hướng dẫn cách làm như thế nào để chụp ảnh màn hình điện thoại iPhone xs max mới nhất nhất bằng phím cứng.iPhone XS Max là một trong ba mẫu smartphone mới nhất của Apple tại thời điểm hiện tại. Và trong ba mẫu sản phẩm đó iPhone XS Max là mẫu đời cao nhất, đẳng cấp nhất, được nhiều người yêu thích và mong muốn sở hữu nhất. Trên iPhone XS Max được nâng cấp rất nhiều thứ đáng giá trong đó có việc loại bỏ đi nút Home vật lý thay vào đó là cảm biến mở khóa nhận diên khuôn mặt Face ID.

Và chính sự loại bỏ đi nút home vật lý này nên cách chụp màn hình iPhone XS Max cũng bị thay đổi theo. Và nếu như bạn cũng chưa biết cách làm như thế nào để chụp ảnh màn hình điện thoại iPhone XS Max thì xin mời xem hướng dẫn dưới đây.

Cách chụp màn hình iPhone XS Max

Nên xem: Cách reset iPhone XS Max bằng phím cứng

Thao tác chụp ảnh màn hình iPhone XS Max khá dễ. Khi xác định được vị trí màn hình cần chụp thì bạn chỉ cần ấn giữ nút Nguồn và nút Tăng âm lượng cùng lúc rồi nhả ra. Màn hình điện thoại iPhone XS Max sẽ nháy sáng kèm theo thu nhỏ về dưới góc trái màn hình có nghĩa là thành công.

Cách chụp màn hình iPhone XR XS XS Max

Nên xem: Hướng dẫn cách quay video màn hình iPhone XS Max

Bạn có thể chỉnh sửa và gửi ảnh chụp màn hình trực tiếp ở dưới góc trái màn hình iPhone XS Max hoặc trên màn hình chính iPhone XS Max vào mục Ảnh và chọn mục Ảnh màn hình.

Cách chụp màn hình iPhone XS Max rất đơn giản phải không nào. Như vậy là Yeualo.com vừa hướng dẫn cho bạn cách làm như thế nào để chụp ảnh màn hình điện thoại iPhone XS Max rồi đó. Chúc bạn thành công và xem thêm cách chụp ảnh màn hình iPhone XS Max bằng phím Home ảo mà không cần sử dụng phím cứng tại đây.

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.