Cách chụp màn hình Realme

Cách chụp ảnh màn hình điện thoại Realme. Cách chụp màn hình Realme C1, Realme 2, Realme 2 Pro… Hướng dẫn cách làm thế nào để chụp màn hình Realme đơn giản nhất.Realme là hãng điện thoại smartphone của Trung Quốc vừa mới thành lập, tuy vừa mới thành lập nhưng Realme với cấu hình khỏe, thiết kế mẫu mã bắt mắt và đặc biệt là giá thành rẻ nên Realme được nhiều người chọn mua để sử dụng. Và ở bài thủ thuật này Yeualo.com sẽ hướng dẫn cho bạn cách chụp màn hình Realme.

Cách chụp màn hình Realme

Cách chụp màn hình Realme

Cách chụp ảnh màn hình điện thoại Realme rất giống với các smartphone android khác. Chỉ cần xác định màn hình cần chụp rồi bấm cùng lúc nút Giảm âm lượng và nút Nguồn giữ trong khoảng 2 giây. Màn hình điện thoại Realme sẽ nháy sáng và thu nhỏ lại có nghĩa là đã chụp thành công.

Hướng dẫn này bạn có thể xem để chụp ảnh màn hình cho tất cả các điện thoại Realme như Realme C1, Realme 2, Realme 2 Pro… Nên xem: Cách quay video màn hình điện thoại Realme .

Như vậy là Yeualo.com vừa hướng dẫn cách làm thế nào để chụp màn hình Realme. Chúc bạn thành công và nếu đã chụp màn hình điện thoại của bạn thành công theo hướng dẫn này hãy nhấn nút “Chia sẻ” bên dưới để ủng hộ Yeualo.com .

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.