Cách chụp màn hình Samsung, Cách chụp ảnh màn hình điện thoại Samsung Galaxy J2, J3, J4, J5, J6, J7/ J7 Prime/ J7 Pro/ J7+, A6/ A6+, A7, A8/ A9 Pro, E5/ E7, C9 Pro, Samsung Galaxy S7/ S7 Edge, S8/ S8 Plus, S9…Có rất nhiều lý do để bạn muốn chụp ảnh màn hình điện thoại của mình lại như bạn muốn chụp lại nội dung tin nhắn quan trọng, hay lướt Facebook bạn thấy một đoạn bình luận, một hình ảnh rất vui xuất hiện trên màn hình điện thoại. Bạn chơi game và bạn đạt được điểm số rất cao, cao kỷ lục và bạn muốn lưu giữ lại để chia sẻ khoe chiến tích này với bạn bè, hay là nhằm mục đích chia sẻ tài liệu phục vụ công việc riêng của bạn…

Vì vậy, việc chụp ảnh màn hình điện thoại lại là điều thiết yếu và có thể nói là rất quan trọng với nhiều người. Cũng như việc chụp ảnh màn hình là điều rất cơ bản nhiều bạn đã biết. Và ở bài viết này Yeualo.com sẽ hướng dẫn cho những bạn nào chưa biết cách chụp ảnh màn hình trên điện thoại Samsung Galaxy.

Hướng dẫn cách chụp màn hình điện thoại Samsung

Nên xem: Cách chụp màn hình điện thoại iPhone

Cách chụp ảnh màn hình điện thoại Samsung rất đơn giản. Tùy thuộc vào mẫu điện thoại mà bạn đang sử dụng mà hãy chọn một trong hai cách chụp dưới đây cho phù hợp:

  • Đối với các mẫu điện thoại Samsung đời 2016, 2017, 2018 cũ có phím home vật lý thì bạn hãy bấm phím Nguồn và phím Home cùng lúc rồi giữ trong giây lát để chụp màn hình.
  • Đối với điện thoại Samsung đời mới 2019 được loại bỏ phím home vật lý thì bạn hãy bấm phím Nguồn và phím Giảm âm lượng cùng lúc rồi giữ trong giây lát để chụp ảnh màn hình.

Khi màn hình điện thoại Samsung được chụp thành công thì điện thoại sẽ chớp sáng màn hình và phát ra âm thanh “tách” để thông báo cho bạn biết đã chụp được ảnh. Ảnh màn hình điện thoại Samsung vừa chụp được sẽ được lưu tại mục Bộ sưu tập trong album Ảnh chụp màn hình hoặc bạn cũng có tìm thấy ảnh trong mục File của bạn tại đường dẫn Bộ nhớ trong/Picture/Screenshots. Nên xem: Cách quay video màn hình Samsung.

Hướng dẫn này bạn có thể xem để chụp màn hình cho tất cả các điện thoại Samsung Galaxy như Samsung Galaxy J2/ J2 Prime, Samsung J2 Core/ J2 Pro 2018, Samsung J3, Samsung J4/ J4 Core/ J4+, Samsung J5, Samsung J6, Samsung J6+, Samsung J7/ J7+, Samsung J8, Samsung A6+/ A6 2018, Samsung A7, Samsung A8 Star/ A8+, Samsung A9 2018, Samsung A10/ A20/ A30/ A50/ A60/ A70/ A80, Samsung M10/ M20/ M30, Samsung Galaxy Note 8/ Note 8 plus, Samsung Galaxy Note 9, Samsung Galaxy S10/ S10+…

Trên đây là cách chụp ảnh màn hình điện thoại Samsung đơn giản nhất, dễ làm nhất. Hy vong bài viết đã giúp đỡ được bạn và nếu thấy bài viết hay, hữu ích hãy để lại lời cám ơn đến Yeualo.Com thông qua phần bình luận ở bên dưới nhé. Chúc bạn thành công và có được những bức ảnh màn hình đẹp!

About the Author:

Đam mê với lập trình web, điện thoại di động, nhiếp ảnh, thích viết và chia sẻ tôi đã tạo nên yeualo.com . Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay góp ý gì thì hãy liên hệ với tôi thông qua phần bình luận ở bên dưới nhé!

49 Bình luận
Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.