Hướng dẫn cách chụp màn hình Nokia 3.1, hướng dẫn cách làm thế nào để chụp ảnh màn hình điện thoại Nokia 3.1 android đơn giản nhất, nhanh nhất, mới nhất 2019…Nokia 3.1 là sản phẩn smartphone Android mang thương hiệu Nokia. Sản phẩm với giá thành rẻ, cấu hình tốt và đến từ thương hiệu nổi tiếng nên Nokia 3.1 được rất nhiều người mua để sử dung. Và trong chuyên mục chia sẻ này Yeualo.com sẽ chia sẻ cho bạn tính năng được rất nhiều người sử dụng trên Nokia 3.1 đó là cách chụp ảnh màn hình Nokia 3.1.

Cách chụp màn hình Nokia 3.1

Cách chụp màn hình điện thoại Nokia 3.1 rất giống với các máy điện thoại Nokia Android khác. Khi cần chụp màn hình bạn chỉ cần bấm tổ hợp phím Nguồn và phím Giảm âm lượng cùng một lúc rồi giữ trong khoảng 2 giây. Khi màn hình Nokia 3.1 nháy sáng và phát ra âm thanh chụp ảnh là bạn đã chụp ảnh màn hình Nokia 3.1 thành công. Nên xem: Cách quay video màn hình điện thoại Nokia.

Ảnh chụp màn hình Nokia 3.1 vừa được chụp lại sẽ được lưu tại mục Ảnh trên màn hình chính và nằm trong album -> Ảnh chụp màn hình. Bạn có thể xem lại ảnh cũng như chỉnh sửa và chia sẻ cho người khác cùng xem tại đây. Chúc bạn chụp màn hình Nokia 3.1 thành công!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.