Cách chụp ảnh màn hình điện thoại Xiaomi Redmi 5. Hướng dẫn cách làm thế nào để chụp màn hình Xiaomi Redmi 5 đơn giản nhất, nhanh nhất, bằng phím cứng không cần cài đặt phần mềm.Xiaomi Redmi 5 là một sản phẩm smartphone giá rẻ nên được rất nhiều người yêu thích sử dụng. Và khi sử dụng Xiaomi Redmi 5 thì tính năng chụp màn ảnh màn hình Xiaomi Redmi 5 là được nhiều người cần sử dụng nhất. Vậy làm thế nào để chụp màn hình Xiaomi Redmi 5.

Cách chụp màn hình Xiaomi Redmi 5

Nên xem: Hướng dẫn cách Hard Reset điện thoại Xiaomi

Cách chụp màn hình Xiaomi Redmi 5 rất đơn giản. Bạn chỉ cần bấm cùng lúc 2 nút là nút Nguồnvà nút Giảm âm lượng và giữ trong hơn 1 giây tí thì nhả ra. Lúc này màn hình điện thoại Xiaomi Redmi 5 sẽ chớp sáng và phát ra âm thanh chụp ảnh “tách” có nghĩa là bạn đã chụp ảnh màn hình điện thoại Xiaomi Redmi 5 thành công.

Ảnh màn hình Xiaomi Redmi 5 vừa chụp sẽ được lưu tại mục Bộ sưu tập (Gallery) trong album Ảnh chụp màn hình (Screenshot). Bạn có thể xem lại rồi gửi đi cho người khác xem tại đây. Xem thêm toàn bộ các cách chụp ảnh màn hình điện thoại Xiaomi Redmi 5 tại đây.

Chúc bạn thành công!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.