Cách chụp màn hình Huawei Nova 3i

Cách chụp màn hình Huawei Nova 3i, hướng dẫn cách chụp ảnh màn hình điện thoại Huawei Nova 3i bằng phím cứng, bằng cách gõ vào màn hình, chụp màn hình Huawei Nova 3i đơn giản nhất 2019…Huawei Nova 3i là một sản phẩm smartphone tầm trung với cấu hình tốt, thiết kế bắt mắt cũng như được nâng cấp nhiều điểm mới so với các phiên bản cũ trước đó. Nên Huawei Nova 3i được rất nhiều người yêu thích sử dụng. Và tiếp theo những bài thủ thuật Huawei ở bài viết này Yeualo.com sẽ chia sẻ cho bạn một thủ thuật được rất nhiều người cần sử dụng đến khi dùng Huawei Nova 3i đó là cách chụp ảnh màn hình Huawei Nova 3i.

Cách chụp màn hình Huawei Nova 3i

Cách 1Chụp màn hình Huawei Nova 3i bằng phím cứng

Để chụp màn hình điện thoại Huawei Nova 3i bằng phím cứng thì bạn chỉ cần xác định màn hình cần chụp rồi bấm phím Nguồn và phím Giảm âm lượng cùng một lúc rồi giữ trong chóc lát khi thấy màn hình Huawei Nova 3i nháy sáng thì nhả ra.

Cách chụp màn hình Huawei Nova 3i

Nên xem: Cách quay video màn hình điện thoại Huawei

Lúc màn hình điện thoai Huawei Nova 3i nháy sáng có nghĩa là bạn đã chụp ảnh màn hình Huawei Nova 3i thành công. Ảnh màn hình Huawei Nova 3i vừa chụp sẽ được lưu tại mục Bộ sưu tập -> Ảnh chụp màn hình. Bạn có thể xem lại và chia sẻ ảnh chụp màn hình tại đây.

Cách 2Chụp màn hình Huawei Nova 3i bằng cách gõ vào màn hình

Ngoài cách sử dụng phím cứng ra, bạn có thể chụp màn hình Huawei Nova 3i bằng cách dùng đầu khớp ngón tay gõ 2 lần vào màn hình Huawei Nova 3i để chụp hình đang hiện diện trên màn hình. Tương tự, gõ 1 lần vào màn hình rồi vẽ hình vòng tròn để chụp ảnh một vùng màn hình hoặc gõ 1 lần vào màn hình rồi vẽ chữ S để chụp ảnh màn hình Huawei Nova 3i kéo dài.

Tuy nhiên, nếu điện thoại Huawei Nova 3i chưa kích hoạt tính năng này thì bạn cần phải kích hoạt nó lên bằng cách vào mục Cài đặt -> Hỗ trợ thông minh -> Điều khiển chuyển động -> Ảnh chụp màn hình thông minh rồi chọn -> Bật .

Nên xem: Cách chụp màn hình điện thoại Vsmart

Như vậy là thông qua bài viết này của Yeualo.com,  chắc hẳn bạn đã biết cách làm như thế nào để chụp màn hình điện thoại Huawei Nova 3i rồi phải không nào. Cách nào bạn có thể xem để thực hiện được với các máy điện thoại Huawei khác. Chúc bạn chụp màn hình Huawei Nova 3i thành công!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.