Hướng dẫn cách hard reset Oppo A3s. Hướng dẫn làm như thế nào để hard reset điện thoại Oppo A3s, cách khôi phục cài đặt gốc Oppo A3s chi tiết nhất, phá mật khẩu khóa màn hình Oppo A3s…Hard reset là quá trình dùng các nút cứng vật lý như nút nguồn, nút tăng/ giảm âm lượng để xóa dữ liệu và đưa điện thoại về chế độ nhà sản xuất. Thì tiếp theo những bài chia sẻ về cách hard reset điện thoại ở bài viết này Yeualo.com sẽ hướng dẫn cho bạn cách hard reset điện thoại Oppo A3s.

Cách hard reset Oppo A3s

Nên xem: Cách chụp màn hình điện thoại Oppo

Để hard reset, khôi phục cài đặt gốc lại điện thoại Oppo A3s bằng phím cứng bạn hãy thực hiện trình tự các bước dưới đây:

 1. Tắt nguồn điện thoại Oppo A3s
 2. Nhấn và giữ cùng lúc nút Nguồn và nút Giảm âm lượng cho đến khi hiện giao diện Select Language thì bạn thả các nút này ra.
 3. Tại giao diện Select Language, bạn bấm nút Tăng/ Giảm âm lượng để di chuyển đến English và bấm nút Nguồn để xác nhận chọn ngôn ngữ Tiếng Anh.
 4. Tiếp tục, bấm nút Tăng/ Giảm âm lượng di chuyển đến Wipe data và bấm nút Nguồn để xác nhận chọn. Và chọn tiếp Wipe data (Keep SMS, Contacts and Photos) rồi chọn Yes để xác nhận.
 5. Chọn Reboot rồi chọn Yes để khởi động lại máy và kết thúc việc hard reset.

Video hướng dẫn thực hiện hard reset điện thoại Oppo A3s:

Video hướng dẫn cách hard reset Oppo A3s

Như vậy là Yeualo.com vừa hướng dẫn cho bạn cách hard reset điện thoại Oppo A3s rất chi tiết rồi đó. Chúc bạn thực hiện thành công và nếu đã thực hiện hard reset thành công điện thoại của bạn theo hướng dẫn này thì hãy để lại lời cám ơn đến Yeualo.com thông qua phần bình luận bên dưới nhé!

3 Bình luận
 • Phạm đạt1 BL:

  Cho e hỏi
  Lúc e nhấn wift data thì nó bắt mật khẩu ạ

 • Tuấn1 BL:

  Mật khẩu wift data là gì vậy anh

 • thuan apple1 BL:

  chon wide data van bat nhap mat khau

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.