Cách chụp màn hình Samsung J2 Pro 2018 đơn giản nhất. Hướng dẫn cách chụp ảnh màn hình điện thoại Samsung Galaxy J2 Pro 2018 mới nhất, cách làm thế nào để chụp màn hình Samsung J2 Pro 2018…Samsung Galaxy J2 Pro 2018 là một sản phẩm smartphone giá rẻ của Samsung được rất nhiều người sử dụng. Và chức năng mà nhiều người cần sử dụng nhất khi dùng Samsung J2 Pro 2018 đó là chụp ảnh màn hình điện thoại. Và tiếp tục những bài thủ thuật ở bài này Yeualo.com sẽ hướng dẫn cho bạn cách chụp màn hình Samsung J2 Pro 2018.

Cách chụp màn hình Samsung J2 Pro 2018

Nên xem: Toàn bộ các cách chụp màn hình điện thoại Samsung

Về cơ bản, các chụp màn hình điện thoại Samsung J2 Pro 2018 rất giống với các máy android khác. Khi cần chụp bạn chỉ cần bấm phím Nguồn và phím Home cùng lúc rồi giữ trong khoảng 2 giây khi thấy màn hình Samsung J2 Pro 2018 nháy sáng thì nhả ra.

Lúc này là màn hình điện thoại Samsung J2 Pro 2018 đã được chụp xong. Ảnh màn hình điện thoại Samsung J2 Pro 2018 vừa chụp sẽ được lưu tại mục Bộ sưu tập (Gallery) và nằm trong album Ảnh chụp màn hình (Screenshot).

Nên xem: Cách quay màn hình Samsung J2 Pro 2018

Như vậy là Yeualo.com vừa hoàn thành xong hướng dẫn cho bạn cách làm như thế nào để chụp màn hình Samsung J2 Pro 2018 rồi đó. Hướng dẫn này bạn có thể xem để chụp ảnh màn hình cho tất cả các điện thoại Samsung Galaxy có phím home vật lý khác. Chúc bạn thành công!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.

Thảo luận mới nhất