Vsmart là thương hiệu smartphone mới của Việt Nam và được rất nhiều người đánh giá cao là thiết kế đẹp, phong cách hiện đại, hiệu năng mạnh mẽ cùng hệ thống camera chất lượng… và đi kèm với nó là giá thành phù hợp với túi tiền của nhiều người. Và trong những bài đầu tiên chia sẻ về thủ thuật điện thoại Vsmart thì Yeualo.com xin hưỡng dẫn cho bạn cách chụp ảnh màn hình điện thoại Vsmart.

Cách chụp màn hình Vsmart

Xem thêm: Cách phát trực tiếp màn hình điện thoại lên Facebook

Cách chụp màn hình Vsmart rất giống với các thiết bị chạy hệ điều hành Android khác. Khi cần chụp màn hình bạn chỉ cần bấm cùng lúc nút Nguồn và nút Giảm âm lượng và giữ trong khoảng giây lát thì nhả ra. Khi màn hình Vsmart nháy sáng có nghĩa là màn hình đã được chụp thành công.

Để xem lại ảnh màn hình Vsmart vừa chụp trên màn hình chính của điện thoại bạn chỉ cần vào mục  Ảnh và chọn mục Ảnh màn hình. Bạn có thể chỉnh sửa ảnh vừa chụp và gửi đi tại đây.

Hướng dẫn này bạn có thể xem để áp dụng chụp ảnh màn hình cho tất các mẫu điện thoại Vsmart như Vsmart Joy 1, Vsmart Joy 1+, Vsmart Active 1, Vsmart Active 1+ …

Nên xem: Cách quay video màn hình điện thoại Vsmart

Như vậy là Yeualo.com vừa hưỡng dẫn cho bạn cách làm như thế nào để chụp màn hình Vsmart rồi đó. Quá đơn giản phải không nào và nếu bạn đã chụp thành công theo hướng dẫn trên thì hãy nhấn Chia sẻ để chia sẻ cho bạn bè của bạn cùng xem nhé. Chúc bạn thành công!

Xếp hạng 4.15/5 (2 phiếu)