Cách chụp màn hình Huawei Y7 Pro, hướng dẫn làm thế nào để chụp ảnh màn hình điện thoại Huawei Y7 Pro 2018, chụp màn hình Huawei Y7 Pro 2019 đơn giản nhất, nhanh nhất…Huawei Y7 Pro là một sản phẩm được rất nhiều người yêu thích chọn mua để sử dụng. Và tiếp theo những bài chia sẻ thủ thuật điện thoại Huawei thì ở bài viết này Yeualo.com sẽ hướng dẫn cho bạn cách làm như thế nào để chụp màn hình điện thoại Huawei Y7 Pro bao gồm cả Huawei Y7 Pro 2018 và cả Huawei Y7 Pro 2019…

Cách chụp màn hình Huawei Y7 Pro

Nên xem: Cách quay video màn hình điện thoại Huawei Y7 Pro.

Để chụp màn hình điện thoại Huawei Y7 Pro rất đơn giản. Khi đã xác định được màn hình cần chụp thì bạn chỉ cần bấm 2 phím là Nguồn và phím Giảm âm lượng cùng một lúc rồi giữ trong khoảng 2 giây. Khi màn hình điện thoại Huawei Y7 Pro chớp sáng thì bạn thả các phím này ra.

Cách chụp màn hình Huawei Y7 Pro 2019

Xem thêm: Tổng hợp tất cả các cách chụp màn hình Huawei Y7 Pro

Khi màn hình Huawei Y7 Pro nháy sáng có nghĩa là nó đã thông báo cho bạn biết đã chụp màn hình Huawei Y7 Pro thành công. Lúc này, bạn có thể xem lại ảnh chụp màn hình Huawei Y7 Pro cũng như để chỉnh sửa và chia sẻ tại mục Bộ sưu tập -> Ảnh màn hình.

Các thao tác chụp màn hình Huawei Y7 Pro rất đơn giản phải không nào. Như vậy là Yeualo.com đã chia sẻ cho bạn biết cách làm như thế nào để chụp màn hình điện thoại Huawei Y7 Pro rồi đó. Chúc bạn chụp màn hình Huawei Y7 Pro thành công!

5/5 - (1 bình chọn)

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.