Hướng dẫn cách chụp màn hình Huawei Nova 2i, cách chụp ảnh màn hình điện thoại Huawei Nova 2i nhanh nhất bằng phím cứng, bằng cách gõ 2 lần vào màn hình, bằng Ảnh chụp màn hình thông minh…Huawei Nova 2i là mẫu smartphone giá rẻ của Huawei. Chính vì giá thành phù hợp với túi tiền của nhiều người nhưng cấu hình tốt, hiệu năng vượt trội so với các sản phẩm đồng giá nên Huawei Nova 2i được rất nhiều người sử dụng. Và ở bài viết này Yeualo.com sẽ chia sẻ bạn một tính năng được rất nhiều người dùng đến khi sử dụng Huawei Nova 2i. Đó là cách chụp màn hình Huawei Nova 2i và nếu như bạn chưa biết thì hãy xem chia sẻ bên dưới nhé.

Cách chụp màn hình Huawei Nova 2i

Cách 1: Chụp màn hình Huawei Nova 2i bằng phím cứng

Về cơ bản, điện thoại Huawei Nova 2i chạy hệ điều hành Android nên cách chụp ảnh màn hình cũng giống với các điện thoại Android khác. Để chụp màn hình Huawei Nova 2i bạn chỉ cần bấm phím Nguồn và phím Giảm âm lượng cùng một lúc rồi giữ trong giây lát. Khi màn hình điện thoại Huawei Nova 2i nháy sáng thì bạn có thể nhả các phím này ra.

Cách chụp màn hình Huawei Nova 2i

Nên xem: Cách chụp ảnh màn hình Samsung

Lúc này là bạn đã chụp ảnh màn hình điện thoại Huawei Nova 2i thành công rồi đó. Bạn có thể xem lại ảnh màn hình Huawei Nova 2i vừa chụp bằng cách vào mục Bộ sưu tập -> Ảnh màn hình chỉnh sửa ảnh rồi chia sẻ ảnh chụp màn hình cho người khác cùng xem tại đây.

Cách 2: Chụp màn hình Huawei Nova 2i bằng tính năng “Ảnh chụp màn hình thông minh”

Ngoài ra, bạn có thể chụp màn hình Huawei Nova 2i bằng cách Gõ 2 lần vào màn hình Huawei Nova 2i để chụp hình đang hiện diện. Tương tự, gõ 1 lần vào màn hình + vẽ hình vòng tròn để chụp vùng màn hình hoặc gõ 1 lần vào màn hình + vẽ chữ S để chụp ảnh màn hình dài.

Và nếu như điện thoại Huawei Nova 2i chưa kích hoạt tính năng này thì bạn có thể tự kích hoạt bằng cách vào mục Cài đặt -> Hỗ trợ thông minh -> Điều khiển chuyển động -> Ảnh chụp màn hình thông minh rồi chọn -> Bật công tắt Ảnh chụp màn hình thông minh lên.

Nên xem: Cách quay video màn hình Huawei Nova 2i

Có khá nhiều cách để chụp màn hình điện thoại Huawei Nova 2i. Tuy vậy, bạn hãy chọn một cách mà bạn cho là nhanh nhất, phù hợp với bạn nhất để sử dụng. Các cách này bạn có thể tham khảo và áp dụng được với tất cả các máy Huawei khác. Chúc bạn chụp màn hình Huawei Nova 2i thành công!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.