Hướng dẫn cách chụp màn hình Samsung J5. Cách chụp ảnh màn hình điện thoại Samsung Galaxy J5 đơn giản nhất bằng cách vuốt tay và bằng phím cứng mới nhất 2019.Samsung Galaxy J5 là một trong những sản phẩn smartphone phổ biến nhất của Samsung. Và tiếp tục những bài chia sẻ thủ thuật điện thoại Samsung ở bài viết này Yeualo.com sẽ hướng dẫn cho bạn cách chụp màn hình điện thoại Samsung J5 đơn giản và dễ thực hiện nhất bao gồm cả cách chụp bằng phím cứng và vuốt tay để chụp.

Cách chụp màn hình Samsung J5

Cách 1: Cách chụp màn hình Samsung J5 bằng phím cứng

Cách chụp màn hình Samsung J5

Nên xem: Cách quay video màn hình điện thoại Samsung J5

Để chụp ảnh màn hình Samsung J5 theo cách 1 này rất đơn giản. Bạn chỉ cần bấm nút Nguồn và nút Home cùng lúc và giữ trong giây lát rồi nhả ra. Thấy màn hình Samsung J5 nháy sáng là chụp màn hình đã thành công.

Cách 2: Cách chụp màn hình Samsung J5 bằng cách vuốt tay

Trên điện thoại Samsung J5 bạn vào Cài đặt chọn mục -> Chuyển động và thao tác -> Bật chế độ -> Vuốt lòng bàn tay để chụp để kích hoạt tính năng này. Còn bây giờ, để chụp màn hình bạn chỉ cần dùng cạnh bàn tay thẳng trên màn hình rồi vuốt từ trái sang phải khi thấy màn hình chớp sáng là được.

Ảnh màn hình Samsung J5 vừa chụp xong lưu tại đâu?

Ảnh màn hình Samsung J5 vừa chụp xong sẽ được lưu tại mục Bộ sưu tập tại album Ảnh chụp màn hình. Bạn có thể xem lại ảnh, chỉnh sửa rồi gửi đi cho người khác xem tại đây.

Nên xem: Cách tìm lại điện thoại Samsung J5 khi bị mất

Trên là 2 cách nhanh nhất, đơn giản nhất để chụp màn hình Samsung J5 mà Yeualo.com chia sẻ cho bạn. Chúc bạn thành công và nếu đã chụp màn hình điện thoại Samsung J5 của bạn thành công theo hướng dẫn trên thì hãy nhấn chia sẻ để mọi người cùng xem nhé!

Đánh giá bài viết

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.