Cách phát Wifi từ Samsung A20, A30, A50, M20, S10+...

Cách phát Wifi từ Samsung, cách chia sẻ kết nối Wifi trên điện thoại Samsung Galaxy M20, Samsung A10/ A20/ A30/ A50, Samsung Galaxy J6+/ A6+/ A7/ A8 star/ A9, Samsung S10, Samsung S10+…Chia sẻ kết nối Wifi, điểm truy cập di động, điểm truy cập cá nhân… là tên gọi của một tính năng trên điện thoại smartphone giúp người dùng có thể dễ dàng chia sẻ mạng di động 3G/ 4G phát thành mạng Wifi để sử dụng cho nhiều thiết bị khác không có kết nối internet cùng sử dụng từ mạng dữ liệu di động của bạn.

Tính năng này rất cơ bản và có trên hầu hết tất cả các smartphone hiện nay. Tuy nhiên, ở mỗi hãng sản xuất, mỗi phiên bản hệ điều hành thì tính năng này được đặt với một tên gọi cũng như cách mở tính năng này lại khác nhau. Trong chia sẻ này Yeualo.com sẽ hướng dẫn cách phát Wifi từ điện thoại Samsung và nếu bạn quan tâm thì xin mời tiếp tục xem hướng dẫn bên dưới.

Hướng dẫn cách phát Wifi từ Samsung A20, A30, A50, M20…

Nên xem: Cách kết nối, bắt Wifi cho máy tính bàn, desktop

Bước 1: Trên điện thoại Samsung bạn hãy vào mục Cài đặt.

Cách phát Wifi từ Samsung

Bước 2: Trong mục Cài đặt bạn hãy chọn vào mục Kết nối ở trên cùng.

Cách phát Wifi từ Samsung 2

Bước 3: Trong mục Kết nối bạn hãy chọn tiếp mục Chia sẻ kết nối internet ở cuối hết.

Cách phát Wifi từ Samsung 3

Bước 4: Chọn tiếp mục  Điểm truy cập di động.

Cách chia sẻ Wifi từ Samsung 4

Bước 5: Rồi chọn Bật mục Điểm truy cập di động (1). Bên dưới bạn sẽ thấy tên điểm phát mạng Wifi và mật khẩu (2).

Cách phát Wifi từ Samsung 5

Bước 6: Bạn có thể đổi lại tên điểm phát Wifi và mật khẩu cho điện thoại Samsung của mình để dễ dàng nhớ sử dụng vào các lần sau.

Cách chia sẻ Wifi từ Samsung 6

Nên xem: Hướng dẫn cách tìm lại điện thoại Samsung khi bị mất

Đối với các điện thoại Samsung Galaxy chạy phiên bản hệ điều hành Android cũ hơn thì cách phát Wifi cũng tương tự. Bạn chỉ cần vào mục -> Cài đặt -> Điểm truy cập di động và Chia sẻ kết nối -> Điểm truy cập di động -> Bật. Cuối cùng, sử dụng một thiết bị khác mở Wifi để kết nối với mạng Wifi bạn vừa chia sẻ xem đã chia sẻ Wifi thành công chưa nhé.

Hướng dẫn này bạn có thể xem để phát Wifi trên tất cả các điện thoại Samsung Galaxy như Samsung A10, Samsung A20, Samsung A30, Samsung A50, Samsung J6+, Samsung A6+, Samsung A7, Samsung A8 star, Samsung A9, Samsung S9, Samsung S9+, Samsung note 9, Samsung M20, Samsung S10, Samsung S10+…

Làm theo hướng dẫn trên chắc hẵn là bạn đã biết và thực hiện thành công cách làm thế nào để phát Wifi từ Samsung, cách chia sẻ Wifi từ điện thoại Samsung Galaxy rồi đó. Bây giờ bạn có thể dễ dàng biến chiếc điện thoại Samsung của mình đang sử dụng thành bộ modem phát Wifi di động bất cứ lúc nào bạn cần đến. Quả thực rất đơn giản phải không nào. Chúc bạn phát Wifi từ Samsung thành công!

About the Author:

Đam mê với lập trình web, điện thoại di động, nhiếp ảnh, thích viết và chia sẻ tôi đã tạo nên Yeualo.com . Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay góp ý gì thì hãy liên hệ với tôi thông qua phần bình luận ở bên dưới nhé!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.