Hướng dẫn cách chụp màn hình Samsung J7, cách chụp màn hình điện thoại Samsung Galaxy J7, chụp màn hình Samsung J7 Plus, Samsung J7 Pro, Samsung J7 Prime mới nhất 2018 – 2019…Samsung Galaxy J7 là một mẫu smartphone rất thành công tại thị trường Việt Nam với nhiều phiên bản nâng cấp như Samsung Galaxy J7 Plus, Samsung Galaxy J7 Pro, Samsung Galaxy J7 Prime… Và tiếp tục những bài hướng dẫn cách chụp màn hình điện thoại ở bài này Yeualo.com sẽ hướng dẫn cho bạn cách chụp màn hình Samsung J7.

Cách chụp màn hình Samsung J7

Cách chụp màn hình Samsung J7

Nên xem: Hướng dẫn cách chụp màn hình iPhone

Rất đơn giản, để chụp màn hình điện thoại Samsung J7 bạn chỉ cần bấm phím Nguồn và phím Home hoặc phím Nguồn và phím Giảm âm lượng cùng lúc giữ trong khoảng 2 giây, khi màn hình điện thoại Samsung J7 được chụp lại thì thả ra.

Ảnh màn hình điện thoại Samsung J7 vừa được chụp sẽ được lưu tại mục Bộ sưu tập (Gallery) và nằm trong album Ảnh chụp màn hình (Screenshot).

Nên xem: Hướng dẫn cách quay video màn hình Samsung J7

Hướng dẫn này bạn có thể xem để chụp ảnh màn hình cho tất cả các điện thoại Samsung Galaxy J7 như Samsung Galaxy J7 Plus, Samsung Galaxy J7 Pro, Samsung Galaxy J7 Prime… Như vậy là bạn đã biết cách làm như thế nào để chụp màn hình Samsung J7 rồi đó. Chúc bạn thành công!

Đánh giá bài viết

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.