Oppo Find X là mẫu smartphone có nhiều tính năng đột phá nổi bật nhất từ thiết kế cho đến hiệu năng và cũng là sản phẩn có giá thành cao nhất của thương hiệu smartphone Oppo. Tuy là nhiều tính năng độc đáo nhưng tính năng mà người dùng phải sử dụng nhiều nhất đó là chụp ảnh màn hình và trong bài viết thủ thuật Oppo này Yeualo.com sẽ hướng dẫn cho bạn cách chụp màn hình Oppo Find X.

Cách chụp màn hình Oppo Find X

Cách chụp ảnh màn hình điện thoại Oppo Find X khá là đơn giản thôi. Khi muốn chụp màn hình bạn chỉ cần bấm cùng lúc nút Nguồn và nút Giảm âm lượng rồi nhả ra.

Lúc này màn hình điện thoại Oppo Find X sẽ nháy sáng là thông báo cho bạn đã chụp màn hình thành công. Ảnh màn hình Oppo Find X vừa chụp sẽ được lưu tại mục Ảnh và nằm trong album Ảnh chụp màn hình. Nên xem: Cách chụp màn hình iPhone XS Max.

Như vậy là Yeualo.com đã hướng dẫn cho bạn cách làm thế nào để chụp ảnh màn hình điện thoại Oppo Find X rồi đó. Nếu bạn đã thực hiện thành công theo hướng dẫn này thì hãy nhấn nút “Chia sẻ” ở bên dưới để mọi người cùng biết nhé!

Xếp hạng 4.15/5 (1 phiếu)