Hướng dẫn cách chụp màn hình Huawei. Cách chụp ảnh màn hình điện thoại Huawei Y6 Prime, Huawei Y7 Pro, Huawei Nova 2i, Nova 3, Nova 3i, Nova 3e, Huawei Y9 (2019), Huawei Mate 20, Mate 20 Pro…Điện thoại Huawei là thương hiệu điện thoại đến từ Trung Quốc, với thiết kế đẹp, mẫu mã đa dạng, cấu hình tốt và giá thành rẻ. Nên điện thoại Huawei cạnh tranh rất tốt ở thị trường Việt Nam, được rất nhiều người sử dụng. Và ở những bài đầu tiên chia sẻ về thủ thuật điện thoại Huawei Yeualo.com sẽ hướng dẫn cho bạn cách làm như thế nào để chụp ảnh màn hình điện thoại Huawei.

Cách chụp màn hình Huawei

Cách chụp ảnh màn hình điện thoại Huawei khá giống với các máy điện thoại android khác. Khi cần chụp màn hình bạn chỉ cần nhấn giữ cùng lúc nút Giảm âm lượng và nút Nguồn trong khoảng 2 giây thì nhả ra.

Cách chụp màn hình Huawei

Nên xem: Cách quay video màn hình điện thoại Huawei

Khi màn hình điện thoại Huawei nháy sáng và thu nhỏ lại có nghĩa là bạn đã chụp màn hình thành công. Ảnh màn hình Huawei vừa chụp sẽ được lưu tại mục Bộ sưu tập trong album Ảnh màn hình . Bạn có thể xem lại ảnh và chia sẻ cho người khác tại đây.

Cách này bạn có thể xem để chụp ảnh màn hình cho điện thoại Huawei Y6 Prime 2018, Huawei Y7 Pro 2018, Huawei Y7 Pro 2018, Huawei Y7 Pro 2019, Huawei Y9 2019, Huawei Nova 2i, Huawei Nova 3, Huawei Nova 3i, Huawei Nova 3e, Huawei Mate 20, Huawei Mate 20 Pro…

Nên xem: Cách chụp màn hình điện thoại iPhone

Ok như vậy là Yeualo.com vừa hoàn thành xong bài hướng dẫn cách chụp màn hình Huawei Trung Quốc rồi đó. Nếu bạn đã chụp màn hình thành công theo hướng dẫn này thì hãy nhấn nút “Chia sẻ” ở bên dưới để cảm ơn Yeualo.com nhé!

About the Author:

Đam mê với lập trình web, điện thoại di động, nhiếp ảnh, thích viết và chia sẻ tôi đã tạo nên Yeualo.com . Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay góp ý gì thì hãy liên hệ với tôi thông qua phần bình luận ở bên dưới nhé!

2 Bình luận
  1. Bác là AD bên cuocsongs à.

    • Đúng rồi bác. Sao bác lại biết em 😀

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.