Hướng dẫn cách xóa xác minh tài khoản Google (remove verify your account) cho các điện thoại mới bị nhà sản xuất fix lỗi bảo mật như Samsung Galaxy A3 2016, Galaxy A5 2016, Galaxy A7 2016, Samsung Galaxy J5 2016, Galaxy J7 2016…Tiếp tục series các bài viết chia sẻ về cách xóa xác minh tài khoản Google thì ở bài này YeuAlo.Com sẽ chỉ cho bạn thêm một cách khác nữa dùng để xóa xác minh tài khoản Google dành cho các máy đã được nhà sản xuất sửa lỗi bảo mật và không thể sử dụng cách cũ để xóa được như các máy Samsung Galaxy A3 2016, Samsung Galaxy A5 2016, Samsung Galaxy A7 2016, Samsung Galaxy J5 2016, Samsung Galaxy J7 2016…

Cách xóa xác minh tài khoản Google các máy Samsung Galaxy 2016 1

Hướng dẫn cách xóa xác minh tài khoản Google các máy Samsung Galaxy 2016

Nên xem: Hướng dẫn cách xóa xác minh tài khoản Google cho điện thoại bằng cáp USB OTG

Để xóa xác minh tài khoản Google theo hướng dẫn này bạn cần có 1 máy tính (Macbook hay Window đề được) 1 cáp USB (sợ dây cáp sạc dùng để sạc điện thoại được tặng kèm khi mua máy), mạng Wifi và để dễ thành công hơn bạn nên đem điện thoại ra và làm theo hướng dẫn sẽ dễ hiểu hơn so với đọc rồi mới làm nhiều.

Bước 1: Khi đã có cáp USB và máy tính rồi thì bạn hãy tải phần mềm có tên “sidesync” về cài đặt cho máy tính của mình. Bạn hãy chọn đúng một trong hai link dưới đây để tải về.

 • Link tải sidesync cho máy tính Window: Tại đây
 • Link tải sidesync cho máy tính Macbook: Tại đây

Bước 2: Hãy mở điện thoại bị yêu cầu nhập xác minh tài khoản Google lên, chọn ngôn ngữ và kết nối Wifi cho nó. Nếu vẫn chưa kết nối được Wifi hãy thử hard reset lại điện thoại thêm một lần nữa xem hướng dẫn này. Khi đã kết nối được Wifi cho máy rồi thì hãy thực hiện tiếp bước 3.

Bước 3: Trên máy tính hãy khởi động phần mềm sidesync vừa cài ở bước 1 lên rồi dùng cáp USB kết nối máy tính với điện thoại cần xóa xác minh tài khoản Google (Hãy nhớ là mở phần mềm sidesync lên trước khi dùng cáp USB kết nỗi điện thoại vưới máy tính).

Cách xóa xác minh tài khoản Google các máy Samsung Galaxy 2016 2

Bước 4: Khi điện thoại hiện lên và hỏi Open with thì bạn hãy chọn một trình duyệt. Ở đây YeuAlo.Com chọn là Google Chrome.

Cách xóa xác minh tài khoản Google các máy Samsung Galaxy 2016 3

Chấp nhận điều khoản của Google Chrome và bỏ qua việc đăng nhập tài khoản Google trên Google Chrome. Trên ô nhập địa chỉ của trình duyệt Google Chrome hãy xóa link có sẵn đi và nhập đường link này https://yeualo.com/xtkgg vào để tải một file .apk có tên là “Bypass any Samsung Google Account Lock.apk” . Đợi cho máy điện thoại tải file này về xong thì thực hiện bước tiếp theo.

Cách xóa xác minh tài khoản Google các máy Samsung Galaxy 2016 4

Bước 5: Khi điện thoại đã tải file .apk kia xong thì hãy nhấn nút Trở lại (Back) trang apps.samsung.com lúc đầu và chọn nút OK màu xanh như hình dưới.

Cách xóa xác minh tài khoản Google các máy Samsung Galaxy 2016 5

Ở đây bạn sẽ được đưa tới trang tải ứng dụng của Samsung. Bạn hãy chọn SEARCH để tìm một phần mềm quản lý file để mở file .apk .

Cách xóa xác minh tài khoản Google các máy Samsung Galaxy 2016 6

Nhập vào ô tìm kiếm phần mềm quản lý file có tên là “ES File Explorer” rồi chọn cài đặt phần mềm này. Khi cài đặt phần mềm máy sẽ đòi tài khoản Samsung account . Nếu bạn có rồi thì có thể đăng nhập và tải phần mềm quản lý file này về ngay. Còn nếu chưa có thì hãy vào Create account để đăng ký.

Chú ý: Samsung account là tài khoản tải ứng dụng riêng của Samsung khác với tài khoản Google account .

Cách xóa xác minh tài khoản Google các máy Samsung Galaxy 2016 7

Khi đã tải phần mềm quản lý file ES File Explorer về xong hãy mở phần mềm này lên và vào thư mục “Download“.

Cách xóa xác minh tài khoản Google các máy Samsung Galaxy 2016 8

Tìm và mở file có tên là Bypass any Samsung Google Account Lock.apk đã tải về ở bước 4 ở trên lên và cài đặt file .apk này. Vì đây là file .apk chứ không phải là file cài đặt trên CH Play nên máy điện thoại sẽ chặn và hỏi. Bạn hãy chọn Settings để vào phần cài đặt Bật tính năng cho phép cài đặt các ứng dụng không rõ nguồn gốc lên (unknown sources) => Ok => Install .

Cách xóa xác minh tài khoản Google các máy Samsung Galaxy 2016 9

Bước 6: Khi đã cài đặt file .apk kia xong, mở lên bạn sẽ được đưa đến phần cài đặt chính của máy điện thoại. Ở trong phần cài đặt của máy điện thoại bạn hãy kéo xuống cuối hết chọn mục About device chọn tiếp mục Software info .

Cách xóa xác minh tài khoản Google các máy Samsung Galaxy 2016 10

Trong mục Software info bạn hãy chạm 7 lần vào mục Build number . Để kích hoạt tính năng tùy chọn cho nhà phát triển (Developer options)

Cách xóa xác minh tài khoản Google các máy Samsung Galaxy 2016 11

Tiếp tục lại trở ra lại phần cài đặt chính của máy điện thoại, keo xuống cuối hết bạn sẽ thấy một mục mới vừa xuất hiện thêm đó là “Developer options” . Bạn hãy chọn vào mục Developer options .

Cách xóa xác minh tài khoản Google các máy Samsung Galaxy 2016 12

Ở trong mục Developer options ở phần OEM unlock bạn hãy bật cái này lên.

Cách xóa xác minh tài khoản Google các máy Samsung Galaxy 2016 13

Và bước cuối cùng là bạn lại trở lại phần cài đặt chính của máy điện thoại chọn phần Backup and setting chọn tiếp phần Factory data reset, chọn tiếp RESET DEVICE chọn ERASE EVERYTHING để khôi phục lại cài đặt gốc máy nữa là xong.

Cách xóa xác minh tài khoản Google các máy Samsung Galaxy 2016 14

Trên đây là bài chia sẻ về cách xóa xác minh tài khoản Google cho các máy Samsung Galaxy đã được cập nhật bảo mật như Samsung Galaxy A3 2016, Samsung Galaxy A5 2016, Samsung Galaxy A7 2016, Galaxy J2 2016, Galaxy J3 2016,  Galaxy j5 2016, Samsung Galaxy J7 2016… Các bạn có thể tham khảo thêm hai bài hướng dẫn xóa xác mình tài khoản Google mà YeuAlo.Com đã hướng dẫn trước đây:

Chúc bạn thành công và nếu đã làm theo hướng dẫn thành công thì hãy để lại lời cảm ơn đến YeuAlo.Com và để lại tên đời máy để xác nhận thành công cho ae cùng biết nhé.

Tìm: bypass any samsung account lock apk, xóa tài khoản google trên android không cần reset máy, hướng dẫn cách remove verify your account mới nhất 2016

About the Author:

Đam mê với lập trình web, điện thoại di động, nhiếp ảnh, thích viết và chia sẻ tôi đã tạo nên Yeualo.com . Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay góp ý gì thì hãy liên hệ với tôi thông qua phần bình luận ở bên dưới nhé!

99 Bình luận
 1. Em làm đến bước cuối cùng luôn anh ơi nhưng không có phầ n email và mật khẩu để vào chữ try,chỉ em với,e cảm ơn nhiều,em đi tiệm nhận giá đến 250k,là theo anh đến đó rồi k lẽ đầu hàng sao ,hihi…

 2. Bypass-any-Samsung-Google-Account-Lock cái file này nó bao nhiêu kb là đủ nhỉ các bạn mịnh tải về nó có 47kb thôi lên máy không nhận ra là sao vậy ai biết chỉ dùm mình cái mình xin cảm ơn

 3. em tải sync về rồi nhưng cắm cáp vào nó không lên open with là sao vậy m.n

  • lúc trước cẫn bẻ bt nhưng dạo này ko kết nối đc syde

 4. Minh làm tới bước cuối cùng nhưng tới bước kích hoạt nhà phát triển nhưng click mãi không kích hoạt được là sao ? ADMIN giúp mình với
  Cám ơn ADMIN

 5. sao e cắm vào kết nối đt đc vs mt nhưng ko kết nối được syde…

 6. mình sử dụng điện thoại samsung J7 prime androi 6.0.1 không hết nối được với SideSync. mình thấy có bình luận hạ xuống 5.1 ma ss J7 prime mới ra nên không hạ được mong được sự chỉ giúp . tk

  • FRP tool đi bạn

 7. có thể làm cách nào để mở khóa tài khóa đã đồng bộ trước đó.

 8. Tôi đã tải phần mềm sync rồi, làm theo hướng dẫn nhưng khi kết nối cáp USB vào điện thoại thì điện thoại không hiện open with, làm mãi mà vẫn không được, xin yeuAlo trợ giúp tôi với

  • Do samsung họ fix lỗi bảo mật nên bạn không thực hiện được đó. Bây giờ bạn thử hạ bản rom máy điện thoại của mình xuống bản cập nhật cũ hơn (bạn có thể tham khảo hướng dẫn này https://yeualo.com/view/cach-cach-up-rom-samsung-galaxy ) rồi xóa xác minh tài khoản google lại theo hướng dẫn trên nhé. Tham khảo thêm các bài hướng dẫn xóa xác minh tài khoản google tại đây. Chúc bạn thành công!

 9. em lỡ reset máy giờ đang trong quá trình xác minh mà không hiện open with. có cách nào để xem được mã của điện thoại để hạ cấp phần mềm không anh?

  • FRP tool đi bạn

 10. thank

 11. mình cũng bị con ss ms-j120a làm không được

 12. tải xong sidesync về.mình cho chạy xong rồi kết nối cáp USB với dt mà không có hiện nên phần vào google ad xưm giúp với

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.