Hướng dẫn cách hard reset Samsung J2 Prime. Hướng dẫn làm thế nào để hard reset điện thoại Samsung galaxy j2 prime, cách reset Samsung j2 prime, cách phá mật khẩu khóa màn hình Samsung j2 prime…Hard reset là cách nhanh nhất để khắc phục các lỗi như điện thoại thường xuyên bị treo, đơ màn hình cảm ứng, đầy bộ nhớ hay phá mật khẩu khóa màn hình điện thoại khi bị quên… Và tiếp tục những bài chia sẻ thủ thuật điện thoại Samsung thì ở bài này Yeualo.com sẽ hướng dẫn cho bạn cách hard reset điện thoại Samsung Galaxy J2 Prime.

Cách hard reset Samsung J2 Prime

Nên xem: Hướng dẫn cách xóa xác minh tài khoản Google điện thoại Samsung Galaxy

Để hard reset điện thoại Samsung J2 Prime bạn hãy thực hiện trình tự theo các bước dưới đây:

  1. Tắt nguồn điện thoại Samsung J2 Prime
  2. Bấm cùng lúc 3 phím: Phím Nguồn + phím Tăng âm lượng + phím Home và giữ cho đến khi điện thoại rung lên và hiển thị logo Android thì thả ra.
  3. Khi điện thoại hiện No command thì nhấn giữ phím Nguồn và nhấn phím Tăng âm lượng một cái rồi buông tất cả các phím ra.
  4. Dùng phím Tăng/ Giảm âm lượng để di chuyển đến Wipe data/factory reset và dùng phím Nguồn để chọn mục này.
  5. Tương tự, dùng phím Tăng/ Giảm âm lượng để di chuyển xuống và dùng phím Nguồn để chọn Yes.
  6. Tiếp tục dùng phím Nguồn xác nhận chọn Reboot system now để hoàn tất quá trình hard reset và khởi động lại máy.

Nếu chưa thực hiện được bạn có thể xem thêm hướng dẫn cách hard reset Samsung J2 Prime bằng video ở bên dưới:

Video hướng dẫn cách hard reset Samsung J2 Prime

Như vậy là Yeualo.com vừa hướng dẫn cho bạn cách để hard reset, khôi phục cài đặt gốc điện thoại Samsung J2 Prime bằng phím cứng rồi rồi. Cách này bạn có thể xem và áp dụng cho tất cả các máy điện thoại Samsung Galaxy khác. Chúc bạn thành công!

4 Bình luận
  1. Cho e hỏi . Máy ss j2 của em khi e reset bằng 3 phím thì nó lại k hiện thị giao diện để reset mà lại hiện giao diện đợi tải về . Em đã đợi đến khi đt hết pin luôn mà vẫn k đc . Ai giúp e vs ạ

  2. Nếu bị lõi luôn thì phải làm sau

  3. Mình làm theo hướng dẫn, nhưng đến đoạn tắt nguồn chuẩn bị cài lại các ứng dụng thì k lên. Màn mình hiện chữ samsung Hoài thôi. Có ai giúp với

  4. Mình thực hiện tới đoạn Dữ liệu chẩn đoán thì máy báo là Dịch vụ Google Play đã dừng! Mình không biết phải làm sao ạ?

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.