Tặng Giftcode game Chiến Dịch Huyền Thoại, nhận mã code game cdht đặc biệt nhất, VIP nhất, mới nhất 2016… Chiến Dịch Huyền Thoại là một game bắn súng online trên điện thoại đến từ nhà sản xuất game nổi tiếng Liên Minh Huyền Thoại Garena…Chiến Dịch Huyền Thoại là một game bắn súng online trên điện thoại đến từ nhà sản xuất game nổi tiếng Liên Minh Huyền Thoại Garena. Tuy vừa mới ra mắt vào cuối năm 2015 nhưng chỉ sau một thời gian ngắn phát hành CDHT (CDHT viết tắt tên game Chiến Dịch Huyền Thoại) đã nhanh chóng tạo nên một cơn sốt thu hút một số lượng người chơi rất lớn.

Giftcode game Chiến Dịch Huyền Thoại

Và ở bài viết này nhằm tri ân các bạn độc giả yêu quý của blog YeuAlo.Com, các bạn thích chơi game Chiến Dịch Huyền Thoại. Mình sẽ chia sẻ lại một số mã giftcode game Chiến Cơ Huyền Thoại.

Giftcode game Chiến Dịch Huyền Thoại

 1. Giftcode CDHT năm mới: CMNM-B8F9-J3C5-7777 , hạn sử dụng 9/2/2016, Tình trạng: HẾT
 2. Giftcode CDHT Tân Thủ: CDHT-2C65-GCG4-9848 , Phần thưởng nhận được gồm 3 Bazooka + 3 Túi Cứu Thương + 20 Kim Cương + 2000 Vàng + 3 Lựu Đạn. Hạn sử dụng đến 31/12/2016, Tình trạng: HẾT
 3. Giftcode CDHT Chỉ Huy: M4A1-34G9-Z4JV-5954 , Tình trạng: HẾT
 4. Ngoài ra YeuAlo.Com còn hơn 500 mã code CDHT loai đặc biệt dành cho những người may mắn khi share bài viết này lên Facebook của bạn đó và để ở chế độ công khai.
  Khi share bài viết này lên Facebook xong xin mời các bạn để lại email và trang Facebook của bạn thông qua phần bình luận ở bên dưới. YeuAlo.Com sẽ kiểm tra và chọn ra những bạn may mắn nhất để gửi code vip đặc biệt này. Tình trạng: CÒN.

Nên xem: Tặng GiftCode game bắn máy bay Chiến cơ huyền thoại VIP, mới nhất 2016

Cách nhận Giftcode game Chiến Dịch Huyền Thoại

Cách 1: bạn đăng nhập vào game Chiến Dịch Huyền Thoại.

Cách 2: vào địa chỉ này http://code.cdht.garena.vn đăng nhập và nhập mã code.

Chúc bạn chơi game vui vẻ và cuối cùng hãy nhớ địa chỉ Web là https://yeualo.com/view/giftcode-cdht để xem và cập nhật những mã giftcode cdht vip nhất, mới nhất năm 2016.

About the Author:

Đam mê với lập trình web, điện thoại di động, nhiếp ảnh, thích viết và chia sẻ tôi đã tạo nên Yeualo.com . Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay góp ý gì thì hãy liên hệ với tôi thông qua phần bình luận ở bên dưới nhé!

54 Bình luận
 1. Nick face: 0961776382

 2. Hay lắm mong mọi nguời phát triển mạnh hơn nữa

 3. Tuyệt vời

 4. Cho em xin 1 coode đi

 5. Nick face là Đặng Hoàng Thiên

 6. Bai viet nay rat hay ban nao chua biet thi nen xem

 7. cho xin 1 cái gitcode với

 8. Cho em xin một cái gift code cdht đi

 9. Minh share bai viet len fb cua minh rui ad xem rui gui cho minh code nhe. Cam on

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.