Tiếp theo những bài chia sẻ cách xóa xác minh tài khoản Google ở trong bài này YeuAlo.Com sẽ hướng dẫn cho bạn thêm một cách mới giúp những bạn chưa làm được bằng các cách trước đây thì hãy thử cách này.

Cách này cũng giống như cách trước sử dụng phần mềm sidesync để xâm nhập vào máy.  Không cần phải sử dụng USB OTG mà chỉ cần 1 cáp USB (sợ dây sạc tặng kèm khi mua máy), 1 máy tính và mạng Wifi.

Bước 1: Cài đặt phần mềm “sidesync” về cài đặt cho máy tính của bạn và cách kết nối máy tính với điện thoại.

  • Link tải sidesync cho máy tính Window: Tại đây
  • Link tải sidesync cho máy tính Macbook: Tại đây

Cách xóa xác minh tài khoản Google cho điện thoại Samsung Galaxy mới nhất 1

Bạn có thể xem chi tiết cách kết nối điện thoại với máy tính và tải file cài đặt về bạn xem các bước 1, bước 2, bước 3, bước 4, bước 5 của bài trước tại đây.

Nhưng, thay vì ỏ bài trước bạn nhập https://yeualo.com/xtkgg để tải file “Bypass any Samsung Google Account Lock.apk” thì ở bài này hãy nhập https://yeualo.com/xtkgg2 để tải một file khác có tên là com.sika524.android.quickshortcut.apk .

Cách xóa xác minh tài khoản Google cho điện thoại Samsung Galaxy mới nhất 2

Tượng tự dùng phần mềm ES File Explorer vào thư mục Download

Cách xóa xác minh tài khoản Google cho điện thoại Samsung Galaxy mới nhất 3Tìm và mở file com.sika524.android.quickshortcut.apk vừa tải về ở trên để cài đặt.

Cách xóa xác minh tài khoản Google cho điện thoại Samsung Galaxy mới nhất 4

Bước 2: Khi cài đặt file .apk này sẽ đưa bạn đến phần incremental search ở trong ô tìm tìm kiếm bạn hãy tìm từ “google account

Cách xóa xác minh tài khoản Google cho điện thoại Samsung Galaxy mới nhất 5

Tiếp tục, bạn sẽ thấy ở phần Google Account Manager bên cận sẽ có nút mũi tên xuống nho nhỏ bạn hãy chọn phần đó (Xem hình bên dưới).

Cách xóa xác minh tài khoản Google cho điện thoại Samsung Galaxy mới nhất 6

Nó sẽ hiện ra một dãy các phần có tên Google Account Manager

Cách xóa xác minh tài khoản Google cho điện thoại Samsung Galaxy mới nhất 7

Bạn, bạn không cần quan tâm đến chúng mà hãy tìm và chọn cái

Google Account Manager
Type Email and Password
com.google.android.gsf.login/
com.google.android.gsf.login.LoginActivity

Như hình dưới:

Cách xóa xác minh tài khoản Google cho điện thoại Samsung Galaxy mới nhất 8

Chọn tiếp vào mục Try như hình bên dưới:

Cách xóa xác minh tài khoản Google cho điện thoại Samsung Galaxy mới nhất 9

Bước 3: Bạn không nhập password ở đây mà bạn hãy chọn tiếp nút 3 chấm dọc ở gốc phải màn hình và chọn Browser sign-in chọn tiếp OK .

Cách xóa xác minh tài khoản Google cho điện thoại Samsung Galaxy mới nhất 10

Ở đây, bạn hãy đăng nhập bằng Gmail của bạn.

Cách xóa xác minh tài khoản Google cho điện thoại Samsung Galaxy mới nhất 11

Bước 4: Khi đăng nhập xong hãy ấn nút nguồn rồi chọn Restart để khởi động lại điện thoại.

Cách xóa xác minh tài khoản Google cho điện thoại Samsung Galaxy mới nhất 12

Đến đây là bạn đã xóa được bước xác minh tài khoản Google cho điện thoại của mình rồi đó. Điện thoại sẽ khởi động lại và bạn có thể vào điện thoại một cách bình thường. Và để đưa điện thoại về trạng thái giống như lúc mới mua máy bạn chỉ cần vào phần cài đặt của máy chọn khôi phục cài đặt gốc ( Vào Setting chọn Backup and setting chọn tiếp phần Factory data reset, chọn tiếp RESET DEVICE chọn ERASE EVERYTHING ).

Cách cũ: Hướng dẫn cách Xoá Xác Minh Tài Khoản Google trên điện thoại Samsung Galaxy J2/J3/J5/J7, A3/A5/A7/A8, Note 4, Note 5…

Cách này các bạn có thể tham khảo và áp dụng để xóa xác minh tài khoản google cho các máy mà Samsung đã fix bảo mật như Samsung Galaxy A3 2016, Samsung Galaxy A5 2016, Samsung Galaxy A7 2016, Galaxy J2 2016, Galaxy J3 2016, Galaxy j5 2016, Samsung Galaxy J7 2016…

Trên đây là YeuAlo.Com vừa hướng dẫn cho các bạn xong cách xóa xác minh tài khoản Google mới nhất hiện tại. Các bạn có thể xem qua các bài hướng dẫn trước tại đây . Chúc bạn thành công còn bây giờ nếu bạn đã làm được thành công theo hướng dẫn trên thì hãy để lại lời cám ơn đến YeuAlo.Com vì đã vừa giúp bạn đỡ bị mất một khoản tiền không hề nhỏ cho việc xóa xác minh tài khoản Google này.

Xếp hạng 3.97/5 (7 phiếu)