Hướng dẫn cách xóa xác minh tài khoản Google cho điện thoại Samsung Galaxy mới nhất 2016. Cách remove verify your account cho điện thoại Samsung Galaxy A3 2016, Galaxy A5 2016, Galaxy A7 2016, Samsung Galaxy J5 2016, Galaxy J7 2016…Tiếp theo những bài chia sẻ cách xóa xác minh tài khoản Google ở trong bài này YeuAlo.Com sẽ hướng dẫn cho bạn thêm một cách mới giúp những bạn chưa làm được bằng các cách trước đây thì hãy thử cách này.

Cách này cũng giống như cách trước sử dụng phần mềm sidesync để xâm nhập vào máy.  Không cần phải sử dụng USB OTG mà chỉ cần 1 cáp USB (sợ dây sạc tặng kèm khi mua máy), 1 máy tính và mạng Wifi.

Bước 1: Cài đặt phần mềm “sidesync” về cài đặt cho máy tính của bạn và cách kết nối máy tính với điện thoại.

 • Link tải sidesync cho máy tính Window: Tại đây
 • Link tải sidesync cho máy tính Macbook: Tại đây

Cách xóa xác minh tài khoản Google cho điện thoại Samsung Galaxy mới nhất 1

Bạn có thể xem chi tiết cách kết nối điện thoại với máy tính và tải file cài đặt về bạn xem các bước 1, bước 2, bước 3, bước 4, bước 5 của bài trước tại đây.

Nhưng, thay vì ỏ bài trước bạn nhập https://yeualo.com/xtkgg để tải file “Bypass any Samsung Google Account Lock.apk” thì ở bài này hãy nhập https://yeualo.com/xtkgg2 để tải một file khác có tên là com.sika524.android.quickshortcut.apk .

Cách xóa xác minh tài khoản Google cho điện thoại Samsung Galaxy mới nhất 2

Tượng tự dùng phần mềm ES File Explorer vào thư mục Download

Cách xóa xác minh tài khoản Google cho điện thoại Samsung Galaxy mới nhất 3Tìm và mở file com.sika524.android.quickshortcut.apk vừa tải về ở trên để cài đặt.

Cách xóa xác minh tài khoản Google cho điện thoại Samsung Galaxy mới nhất 4

Bước 2: Khi cài đặt file .apk này sẽ đưa bạn đến phần incremental search ở trong ô tìm tìm kiếm bạn hãy tìm từ “google account

Cách xóa xác minh tài khoản Google cho điện thoại Samsung Galaxy mới nhất 5

Tiếp tục, bạn sẽ thấy ở phần Google Account Manager bên cận sẽ có nút mũi tên xuống nho nhỏ bạn hãy chọn phần đó (Xem hình bên dưới).

Cách xóa xác minh tài khoản Google cho điện thoại Samsung Galaxy mới nhất 6

Nó sẽ hiện ra một dãy các phần có tên Google Account Manager

Cách xóa xác minh tài khoản Google cho điện thoại Samsung Galaxy mới nhất 7

Bạn, bạn không cần quan tâm đến chúng mà hãy tìm và chọn cái

Google Account Manager
Type Email and Password
com.google.android.gsf.login/
com.google.android.gsf.login.LoginActivity

Như hình dưới:

Cách xóa xác minh tài khoản Google cho điện thoại Samsung Galaxy mới nhất 8

Chọn tiếp vào mục Try như hình bên dưới:

Cách xóa xác minh tài khoản Google cho điện thoại Samsung Galaxy mới nhất 9

Bước 3: Bạn không nhập password ở đây mà bạn hãy chọn tiếp nút 3 chấm dọc ở gốc phải màn hình và chọn Browser sign-in chọn tiếp OK .

Cách xóa xác minh tài khoản Google cho điện thoại Samsung Galaxy mới nhất 10

Ở đây, bạn hãy đăng nhập bằng Gmail của bạn.

Cách xóa xác minh tài khoản Google cho điện thoại Samsung Galaxy mới nhất 11

Bước 4: Khi đăng nhập xong hãy ấn nút nguồn rồi chọn Restart để khởi động lại điện thoại.

Cách xóa xác minh tài khoản Google cho điện thoại Samsung Galaxy mới nhất 12

Đến đây là bạn đã xóa được bước xác minh tài khoản Google cho điện thoại của mình rồi đó. Điện thoại sẽ khởi động lại và bạn có thể vào điện thoại một cách bình thường. Và để đưa điện thoại về trạng thái giống như lúc mới mua máy bạn chỉ cần vào phần cài đặt của máy chọn khôi phục cài đặt gốc ( Vào Setting chọn Backup and setting chọn tiếp phần Factory data reset, chọn tiếp RESET DEVICE chọn ERASE EVERYTHING ).

Cách cũ: Hướng dẫn cách Xoá Xác Minh Tài Khoản Google trên điện thoại Samsung Galaxy J2/J3/J5/J7, A3/A5/A7/A8, Note 4, Note 5…

Cách này các bạn có thể tham khảo và áp dụng để xóa xác minh tài khoản google cho các máy mà Samsung đã fix bảo mật như Samsung Galaxy A3 2016, Samsung Galaxy A5 2016, Samsung Galaxy A7 2016, Galaxy J2 2016, Galaxy J3 2016, Galaxy j5 2016, Samsung Galaxy J7 2016…

Trên đây là YeuAlo.Com vừa hướng dẫn cho các bạn xong cách xóa xác minh tài khoản Google mới nhất hiện tại. Các bạn có thể xem qua các bài hướng dẫn trước tại đây . Chúc bạn thành công còn bây giờ nếu bạn đã làm được thành công theo hướng dẫn trên thì hãy để lại lời cám ơn đến YeuAlo.Com vì đã vừa giúp bạn đỡ bị mất một khoản tiền không hề nhỏ cho việc xóa xác minh tài khoản Google này.

About the Author:

Đam mê với lập trình web, điện thoại di động, nhiếp ảnh, thích viết và chia sẻ tôi đã tạo nên Yeualo.com . Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay góp ý gì thì hãy liên hệ với tôi thông qua phần bình luận ở bên dưới nhé!

118 Bình luận
 1. sao mình làm cách trên,đến bước cuối lại k có cái Type email and password,k tìm ra chỗ nào để đăng nhập tk gg.máy mình là samsung grand prime 🙁

  • giống hệt mình luôn cùng dòng máy,chỗ Type email and passwork nó báo lỗi

 2. Chào bạn!
  Thay mặt mọi người yêu công nghệ đã nghé thăm website và đọc được những bài chia sẻ đầy tâm huyết của bạn mình gửi lời cám ơn đến bạn, những bài chia sẻ của bạn thật chi tiết dễ hiểu và rất hữu ích …..
  Mong rằng trong tương lai bạn sẽ còn nghiên cứu nhiều hơn nữa để tên tuổi của bạn sẽ nổi tiếng hơn nữa , mọi người sẽ rất cần bạn !!

 3. Bạn ơi con samsung galaxy j5 6.0 của mình bị mất gmail thiết lập sẵn
  Phải làm sao hả bạn?

 4. Bạn ơi con samsung galaxy j5 6.0 của mình bị mất gmail thiết lập sẵn
  Liệu có chữa được không và nếu được thì bằng cách nào?

 5. mình xong hết tất cả các bước như trên . và đã thành công hết.but khi mình ra reset lại máy thì nó lại bắt mình nhập phần accunt samsung.. k hiểu được. bạn hỗ trợ mình nha. cảm ơn

  • Hi bạn, như bạn nói chắc có lẽ samsung họ đã fix lỗi bảo mật nên bây giờ để xóa xác minh tài khoản bạn thử hạ cấp hệ điều hành của mình xuống phiên bản cập nhật cũ nhất rồi thực hiện xóa xác minh tài khoản google lại theo hướng dẫn trên nhé.

   Nếu bạn chưa biết cách hạ cấp hệ điều hành điện thoại thì hãy xem bài hướng dẫn này =>> https://yeualo.com/view/cach-cach-up-rom-samsung-galaxy

   Chúc bạn thành công!

 6. cam on ban.minh tuy chua thu cach cua ban nhug minh nghi ban la nguoi rat tot . ban da giup rat mhieu nguoi , ban da chia se rat chan thanh.chinh vi dieu nay minh va moi nguoi rat cam on bn va chuc ban luon luon tao ra nhug dieu bo ich va de hieu de giup moi nguoi nhe.chuc ban se va mai thanh cong nha.hihichao ban!!!!!

 7. Chú ơi giúp anh vụ này với . anH CÓ CON S8+ MÃ g955N đòi xác minh tài khoản anh không mở được chú giúp anh cái nha . máy Hàn quốc chú ạ

 8. cảm ơn bạn rất nhiều . khâm phục tài năng va nhũng chia sẽ quý giá của bạn

 9. cảm ơn bạn, mình đã làm thành công J5, cảm ơn bạn rất nhiều 🙂

 10. Tại sao mình kết nối điện thoại và máy tính thì chỉ hiện thông báo sạc điện thoại thôi, giúp mình với….

 11. máy mình bắt nhập tài khoản google mà k nho mkhaau giúp mình voi

 12. Mình không có đầu usd cũng như không có dây sạc phải làm sao?

 13. Mình muốn xóa xác minh tài khoản con S7 edge cho mình các làm trên máy tính nha

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.