Cách khôi phục cài đặt gốc Samsung S10, hướng dẫn cách làm thế nào khôi phục cài đặt gốc điện thoại Samsung Galaxy S10, cách chạy lại phần mềm Samsung Galaxy S10 mới nhất…Samsung Galaxy S10 là sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp nhất của Samsung được nhiều người mong đợi nhất 2019 vừa mới ra mắt. Với thiết kết láng bóng, sang trọng, màn hình tràn viền, camera tốt và được trang bị cấu hình tốt nhất, mạnh mẽ nhất nên Samsung S10 được nhiều người chọn sử dụng. Tiếp tục những bài thủ thuật Samsung ở bài này Yeualo.com sẽ hướng dẫn cho bạn cách khôi phục cài đặt gốc Samsung S10 nhằm khác phục các lỗi phần mềm như treo đơ mà hình cảm ứng thường xuyên, nóng máy…

Hướng dẫn cách khôi phục cài đặt gốc Samsung S10

Nên xem: Cách chạy lại phần mềm điện thoại Samsung S10

Cách 1: Khôi phục cài đặt gốc Samsung S10 từ trong mục Cài đặt

Để khôi phục cài đặt gốc điện thoại Samsung S10 theo hướng dẫn này rất đơn giản trên điện thoại Samsung S10 bạn chỉ cần vào mục -> Cài đặt -> Quản lý chung -> Xóa -> Khôi phục cài đặt gốc -> Đặt lại thiết bị -> Nhập mã pin là có thể khôi phục được cài đặt gốc điện thoại Samsung S10.

Tuy nhiên, cách này bạn chỉ dùng được trong những trường hợp điện thoại Samsung S10 vẫn đang còn hoạt động bình thường. Còn trong những trường hợp điện thoại Samsung S10 bị treo đơ, không mở lên nguồn không thể vào phần cài đặt máy thì hãy thử cách 2 dưới đây.

Cách 2: khôi phục cài đặt gốc Samsung S10 bằng phím cứng

Nên xem: Hướng dẫn cách tìm điện thoại Samsung bị mất

Để khôi phục cài đặt gốc bằng phím cứng (hay còn gọi là hard reset) theo cách 2 này xin mời bạn xem và thực hiện trình tự các bước dưới đây:

  1. Tắt nguồn điện thoại Samsung S10
  2. Bấm cùng lúc phím Nguồn + phím Tăng âm lượng và giữ cho đến khi điện thoại rung lên và hiển thị logo Samsung thì thả ra.
  3. Điện thoại Samsung S10 sẽ được đưa vào chế độ Android recovery bạn dùng phím Tăng/ Giảm âm lượng để di chuyển đến Wipe data/factory reset và dùng phím Nguồn để chọn mục này.
  4. Tương tự, dùng phím Tăng/ Giảm âm lượng để di chuyển xuống Yes và dùng phím Nguồn để chọn.
  5. Tiếp tục, dùng phím Nguồn xác nhận chọn Reboot system now để hoàn tất quá trình khôi phục cài đặt gốc bằng phím cứng và khởi động lại điện thoại Samsung S10.

Chú ý: Trước khi khôi phục cài đặt gốc nếu có thể bạn hãy đăng xuất tất cả các tài khoản Google đang đăng nhập trên điện thoại Samsung S10 ra để tránh việc bị yêu cầu xác minh tài khoản Google. Và nếu không nhớ tài khoản Google để xác minh tài khoản Google thì hãy xem các bài hướng dẫn các xóa xác minh tài khoản Google điện thoại Samsung này.

Như vậy là bạn đã biết cách làm như thế nào để khôi phục cài đặt gốc điện thoại Samsung Galaxy S10 rồi đó. Tùy theo trường hợp mà bạn hãy chọn cách khôi phục cài đặt gốc điện thoại Samsung S10 phù hợp nhất. Chúc bạn khôi phục cài đặt gốc Samsung S10 thành công!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.