Hướng dẫn cách cài mật khẩu khóa màn hình cho điện thoại Samsung Galaxy J1, Galaxy J2, Galaxy J3, Galaxy J5, Galaxy J7, Galaxy Core, Galaxy Core 2, Galaxy Core Prime, Galaxy Grand Prime G530, Galaxy A3, Galaxy A5, Galaxy A7, Galaxy A8…Điện thoại là một thiết bị chứa rất nhiều thông tin quan trong và nhạy cảm, như hình ảnh, video, tin nhắn, các tài liệu mang tính riêng tư cũng như nó đang lưu giữ thông tin đăng nhập như Facebook, Zalo mà bất cứ ai cũng có thể vào xem được nếu điện thoại của bạn không cài đặt mật khẩu. Vậy nên việc cài đặt mật khẩu khóa màn hình cho điện thoại của bạn là một điều cực kỳ quan trong phải làm khi mới mua máy điện thoại.

Cách cài mật khẩu khóa màn hình cho điện thoại Samsung Galaxy

Thì việc cài đặt mật khẩu khóa màn hình cho điện thoại là một việc làm đơn giả nhưng đối với những người đầu tiên sử dụng điện thoại Samsung Galaxy thì có lẽ là hơi lạ lẫm và ở bài chia sẻ này YeuAlo.Com sẽ hướng dẫn cho bạn chi tiết cách cài đặt mật khẩu khóa màn hình cho điện thoại Samsung Galaxy.

Hướng dẫn Cách cài mật khẩu khóa màn hình cho điện thoại Samsung Galaxy

Nên xem: Cách phá mật khẩu khóa màn hình điện thoại Samsung Galaxy Y, V, J, A, E…

Đầu tiên từ màn hình chính của điện thoại bạn vào phần Thiết lập cài đặt, xem hình dưới:

Cách cài mật khẩu khóa màn hình cho điện thoại Samsung Galaxy 1

Trong phần thiết lập cài đặt bạn chọn tiếp phần Màn hình khóa và bảo mật .

Cách cài mật khẩu khóa màn hình cho điện thoại Samsung Galaxy 2

Chọn tiếp mục Kiểu khóa màn hình

Cách cài mật khẩu khóa màn hình cho điện thoại Samsung Galaxy 3

Ở đây sẽ có nhiều kiểu khóa màn hình cho điện thoại như vuốt không cần mật khẩu, vẽ để mở khóa màn hình, mã pin 4 số với mức bảo mật thấp và mật mã với mức bảo mật cao hơn. Trong bài viết này YeuAlo.Com sẽ lấy ví dụ là mã pin.

Cách cài mật khẩu khóa màn hình cho điện thoại Samsung Galaxy 4

Tiếp tục, nhập mã pin mà muốn đặt để mở khóa màn hình, nhập lại thêm 1 lần nữa để xác nhận.

Cách cài mật khẩu khóa màn hình cho điện thoại Samsung Galaxy 5

Chọn nội dung được phép hiển thị khi đang khóa màn hình và nhấn Hoàn tất để kết thức quá trình cài đặt mật khẩu cho điện thoại của bạn.

Trên đây là YeuAlo.Com vừa hoàn thành xong bài hướng dẫn cách cài đặt mật khẩu khóa màn hình cho điện thoại bạn có thể tham khảo và áp dụng cho tất cả các máy điện thoại của Samsung như Galaxy J1, Galaxy J1 2016, Galaxy J2, Galaxy J3, Galaxy J3 LTE, Galaxy J5, Galaxy J5 2016, Galaxy J7, Galaxy J7 2016, Galaxy J7 Prime, Galaxy Core, Galaxy Core 2, Galaxy Core Prime, Galaxy Grand Prime G530, Samsung Galaxy A3, Galaxy A5, Galaxy A7, Galaxy A7 2016, Galaxy A8, Galaxy A9 Pro, Samsung Galaxy E5, Galaxy E7, Samsung Galaxy S 2, Galaxy S3 i9300, Galaxy S6, Galaxy S6 Edge, Galaxy S6 Edge Plus, Samsung Galaxy S7, Galaxy S7 Edge, Galaxy Note 2, Galaxy Note 3, Galaxy Note 4, Galaxy Note 5, Galaxy Note 8, Galaxy Note Edge, Samsung Galaxy Tab 2, Galaxy Tab 3 Lite, Galaxy Tab 4 10, Galaxy Tab A 8.0 .

Xem thêm: Hướng dẫn cách chạy lại phần mềm cho điện thoại Samsung Galaxy

Chúc bạn thành công và nếu thấy bài viết hữu ích cho nhiều người hãy nhấn Like và share để chia sẻ cho bạn bè khác trên Facebook khác của bạn cùng biết.

Cách cài mật khẩu khóa màn hình cho điện thoại Samsung Galaxy
3.5 (70%) 2 vote[s]

About the Author:

Đam mê với lập trình web, điện thoại di động, nhiếp ảnh, thích viết và chia sẻ tôi đã tạo nên yeualo.com . Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay góp ý gì thì hãy liên hệ với tôi thông qua phần bình luận ở bên dưới nhé!

2 Bình luận
  • chang1 BL:

    sao đt của em không cài được phần không dùng mật khẩu hay vuốt nhỉ ad ơi??? giúp em với ạ??? không biết e nghịch vào phần nào

  • Kim thy1 BL:

    Điện thoại Samsung j3 2016 có cài mật khẩu khuôn mặt đc không ad ơi

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.