Hướng dẫn cách phát trực tiếp màn hình điện thoại lên Facebook, quay video trực tiếp trên màn hình điện thoại lên Facebook điện thoại Android, Samsung Galaxy, Oppo, Xiaomi, Nokia, Huawei, Vsmart, Vivo…Quay video trực tiếp trên màn hình điện thoại lên Facebook hay còn gọi là phát trực tiếp màn hình điện thoại lên Facebook là một trong những thủ thuật mà rất nhiều người cần dùng đến. Đặc biệt là các game thủ muốn live stream, phát trực tiếp màn hình điện thoại đang diễn ra trận đấu lên Facebook để cho nhiều người khác cùng xem. Ở bài trước Yeualo.com có chia sẻ cho bạn cách phát trực tiếp màn hình điện thoại iPhone lên Facebook rồi. Tiếp tục bài này Yeualo.com sẽ hướng dẫn cho bạn cách phát trực tiếp màn hình lên Facebook trên các điện thoại chạy hệ điều hành Android như Samsung, Oppo, Vsmart…

Cách phát trực tiếp màn hình điện thoại lên Facebook

Nên xem: Cách quay màn hình điện thoại Vsmart để chia sẻ lên Facebook

Bước 1: Trên điện thoại vào liên kết này hoặc vào kho ứng dụng Ch Play tải ứng dụng “AZ Screen Recorder” về rồi mở lên.

Cách phát trực tiếp màn hình điện thoại lên Facebook

Bước 2: Ứng dụng AZ Screen Recorder sẽ xuất hiện menu ở bên mép màn hình. Bạn hãy chọn biểu tượng live stream .

Cách phát trực tiếp màn hình điện thoại lên Facebook 2

Bước 3: Ở bài này hướng dẫn cách phát trực tiếp màn hình lên Facebook nên bạn hãy chọn là  Facebook .

Cách phát trực tiếp màn hình điện thoại lên Facebook 3

Bước 4: Ứng dụng AZ Screen Recorder sẽ đưa bạn tới phần đăng nhập Facebook. Bạn hãy đăng nhập để phát trực tiếp màn hình.

Cách phát trực tiếp màn hình điện thoại lên Facebook 4

Chọn Ok để cho phép ứng dụng AZ Screen Recorder đăng lên Facebook.

Cách phát trực tiếp màn hình điện thoại lên Facebook 5

Chọn tiếp Ok.

Cách phát trực tiếp màn hình điện thoại lên Facebook 6

Bước 5: Nhập nội dung mô tả video mà bạn muốn phát trực tiếp lên Facebook rồi chọn nút START LIVE STREAMING .

Cách phát trực tiếp màn hình điện thoại lên Facebook 7

Bước 6: Ứng dụng sẽ hiện thông báo, báo cho bạn biết nó sẽ ghi lại mọi thứ hiển thị trên màn hình điện thoại. Bạn hãy chọn là BẮT ĐẦU NGAY.

Cách phát trực tiếp màn hình điện thoại lên Facebook 8

Bây giờ màn hình điện thoại của bạn đã được phát trực tiếp lên Facebook rồi đó, những nội dung xuất hiện trên màn hình điện thoại của bạn lúc này đều được phát trực tiếp lên Facebook.

Cách phát trực tiếp màn hình điện thoại lên Facebook 9

Nên xem: Cách Live Stream màn hình điện thoại lên Facebook [Cách cũ]

Trên màn hình điện thoại sẽ có thêm các tùy chọn như: Tạm dừng (để tạm dừng phát trực tiếp video lên Facebook),  Camera (là vừa phát trực tiếp màn hình lên Facebook vừa quay camera), Audio (là tắt, mở tiếng khi phát trực tiếp màn hình), và mục cài đặt…

Hướng dẫn này bạn có thể xem để thực hiện phát trực tiếp màn hình các điện thoại Android lên Facebook như Samsung Galaxy, Oppo, Xiaomi, Nokia, Huawei, Vsmart, Vivo… Còn nếu như bạn đang sử dụng điện thoại iPhone thì để phát trực tiếp màn hình lên Facebook xin mời bạn hãy xem bài viết này. Chúc bạn phát trực tiếp màn hình điện thoại lên Facebook thành công!

About the Author:

Đam mê với lập trình web, điện thoại di động, nhiếp ảnh, thích viết và chia sẻ tôi đã tạo nên Yeualo.com . Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay góp ý gì thì hãy liên hệ với tôi thông qua phần bình luận ở bên dưới nhé!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.