Theo mặc định khi sử dụng Facebook thì danh sách bạn bè được để ở chế độ công khai, nên bất kỳ ai cũng có thể vào “lục lọi” xem bạn bè của bạn là ai. Hay là cái dòng chữ “bạn chung” sẽ hiện khi có người vào danh sách bạn bè của bạn mình sẽ làm nhiều người khó chịu. Biết được những khó chịu đó, nên hôm nay Yeualo.com sẽ hướng dẫn lại cho các bạn cách ẩn danh sách bạn bè đơn giản và nhanh chóng nhất khi sử dụng Facebook bằng điện thoại.

Hướng dẫn cách ẩn danh sách bạn bè với mọi người trên điện thoại

Xem thêm: Cách Live Stream màn hình điện thoại iPhone lên Facebook

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook của bạn lên và đăng nhập, nếu đã đăng nhập rồi thì đến bước sau.

Bước 2: Từ màn hình chính của facebook nhấn chọn vào thanh Menu bên góc phải của màn hình.

Bước 3: Kéo xuống bên dưới tìm và chọn Cài đặt & Quyền riêng tư.

Bước 4: Chọn Cài đặt tài khoản.

Bước 5: Nhấn chọn Quyền riêng tư. Nên xem: Cách Tắt thông báo sinh nhật của mình trên Facebook bằng điện thoại .

Bước 6: Kéo xuống và chọn dòng Ai có thể xem danh sách bạn bè của bạn ?.

Bước 7: Nhấn Xem thêm để ra nhiều tùy chọn hơn.

Bước 8: Nhấn Chỉ mình tôi nếu như bạn muốn chỉ bạn mới xem được danh sách bạn bè hoặc các tùy chỉnh khác, tùy bạn chọn.

Xem thêm: Hướng dẫn cách ẩn danh sách bạn bè trên Facebook khi dùng máy tính

Như vậy chỉ vài bước đơn giản thôi các bạn đã ẩn được danh sách bạn bè của mình với mọi người khác rồi đó. Cách này bạn có thể xem và áp dụng cho ứng dụng Facebook khi cài đặt trên điện thoại iPhone, iPad, Android như Samsung Galaxy, Oppo, Xiaomi, Asus Zenfone…

Cuối cùng, nếu thấy chia sẻ này hay và hữu ích thì nhớ chia sẻ, còn nếu làm không được được thì xin để lại bình luận lại ở phía dưới Yeualo.com sẽ hỗ trợ cho bạn. Chúc bạn thành công!

Xếp hạng 4.25/5 (2 phiếu)