Hướng dẫn cách cài mật khẩu cho Vsmart, cách cài đặt mật khẩu khóa màn hình điện thoại Vsmart như Vsmart Joy 1, Vsmart Joy 1+, Vsmart Active 1, Vsmart Active 1+… cài vẽ khóa màn hình Vsmart…Điện thoại là thứ lưu dữ rất nhiều dữ liệu quan trọng bao gồm cả những dữ liệu cho công việc và dữ liệu cá nhân. Vậy nên, khi bắt đầu sử dụng bất kỳ chiếc điện thoại smartphone nào điều đầu tiên mà bạn quan tâm nhất đó là cài mật khẩu.

Cách cài đặt mật khẩu khóa màn hình cho điện thoại là thao tác đơn giản. Tuy nhiên, với những người lần đầu tiên sử dụng điện thoại Vsmart thì có thể là chưa biết. Và nếu bạn cũng chưa biết cách cài mật khẩu cho điện thoại Vsmart như thế nào thì xin mời tiếp tục xem hướng dẫn dưới đây của Yeualo.com nhé.

Cách cài mật khẩu cho Vsmart

Nên xem: Hướng dẫn cách chụp màn hình điện thoại Vsmart

Bước 1: Tên màn hình chính điện thoại Vsmart vào mục Cài đặt.

Cách cài mật khẩu cho Vsmart

Bước 2: Trong Cài đặt chọn mục Bảo mật và vị trí.

Cách cài mật khẩu cho Vsmart 2

Bước 3: Rồi chọn tiếp mục Khóa màn hình.

Cách cài mật khẩu cho Vsmart 3

Bước 4: Tại đây sẽ có nhiều cách khóa màn hình như bằng cách vuốt màn hình, bằng hình, bằng mã pin và bằng mật khẩu. Bạn hãy chọn cách mà bạn muốn khóa màn hình mà bạn muốn. Tại hướng dẫn này Yeualo.com chọn là Mật khẩu.

Cách cài mật khẩu cho Vsmart 4

Bước 5: Chọn tiếp nút  để tiếp tục.

Cách cài mật khẩu cho Vsmart 5

Bước 6: Bây giờ hãy đặt mật khẩu khóa màn hình mà bạn mong muốn rồi nhấn nút TIẾP THEO.

Cách cài mật khẩu cho Vsmart 6

Bước 7: Tiếp tục, nhập lại mật khẩu thêm một lần nữa để xác nhận rồi nhấn OK.

Cách cài mật khẩu cho Vsmart 7

Bước 8: Chọn một hình thức mà bạn muốn thông báo hiển thị khi khóa màn hình rồi nhấn XONG để hoàn thành việc đặt mật khẩu cho điện thoại Vsmart.

Cách cài mật khẩu cho Vsmart 8

Nên xem: Hướng dẫn cách cài mở khóa bằng vân tay điện thoại Vsmart

Cách cài mật khẩu cho Vsmart rất đơn giản phải không nào. Bây giờ, điện thoại Vsmart của bạn đã được bảo mật tốt nhất rồi đó. Bạn có thể xem hướng dẫn này để cài đặt mật khẩu khóa màn hình cho tất cả các điện thoại Vsmart như Vsmart Joy 1, Vsmart Joy 1+, Vsmart Active 1, Vsmart Active 1+… Chúc bạn thực hiện cài đặt mật khẩu Vsmart thành công!

3/5 - (33 bình chọn)

1 Bình luận
  1. Máy của tôi bị vỡ màn hình rồi giờ phải làm sao

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.