Cách xoá tin nhắn Messenger vĩnh viễn trên iPhone, hướng dẫn cách xóa tin nhắn Facebook Messenger vĩnh viễn cả 2 bên trên iOS iPhone, iPad… Cách làm thế nào xoá tin nhắn Messenger iPhone vĩnh viễn…Facebook Messenger là ứng dụng nhắn tin được rất nhiều người sử dụng. Và khi sử dụng chắc chắn là sẽ có những lần bạn lỡ gửi tin nhắn nhầm, lỡ gửi những lời không muốn nói… Và sau khi suy nghĩ lại bạn muốn xóa những tin nhắn này vĩnh viễn để không cho người nhận tin nhắn nhìn thấy.

Trước đây thì việc thì việc đã gửi tin nhắn đi trên Messenger thì bạn không thể nào xóa, thu hồi tin nhắn đó lại được. Tuy nhiên, trên bản cập nhật Messenger mới Facebook đã thêm tính năng thu hồi tin nhắn, xóa tin nhắn Messenger vĩnh viễn cả hai bên, và nếu như bạn muốn biết cách làm thế nào để xóa tin nhắn Messenger vĩnh viễn trên iPhone thì xin xem chia sẻ của Yeualo.com bên dưới nhé.

Hướng dẫn cách xoá tin nhắn Messenger vĩnh viễn trên iPhone

Nên xem: Hướng dẫn cách định vị iPhone không cần iCloud

Bước 1: Trên ứng dụng Messenger iPhone đang nhắn tin bạn hãy Chạm giữ vào tin nhắn mà bạn muốn xóa vĩnh viễn và giữ trong giây lát.

Cách xoá tin nhắn Messenger vĩnh viễn trên iPhone

Bước 2: Lúc này sẽ có một menu nhỏ hiện lên, bạn hãy chọn mục Gỡ.

Cách xoá tin nhắn Messenger vĩnh viễn trên iPhone 2

Bước 3: Rồi chọn tiếp mục Gỡ tin nhắn đối với mọi người.

Cách xoá tin nhắn Messenger vĩnh viễn trên iPhone 3

Bước 4: Một thông báo hiện lên nói rằng lựa chọn này sẽ xóa vĩnh tin nhắn Messenger này… Bạn hãy tiếp tục chọn Gỡ để xác nhận chọn xóa tin nhắn Messenger đã gữi vĩnh viễn.

Cách xoá tin nhắn Messenger vĩnh viễn trên iPhone 4

Khi thấy thông báo “Bạn đã gỡ một tin nhắn” có nghĩa là tin nhắn Messenger của bạn đã được xóa vĩnh viễn thành công. Cả 2 bên đều không thể thấy tin nhắn mà bạn đã gửi được nữa.

Cách xoá tin nhắn Messenger vĩnh viễn trên iPhone 5

Nên xem: Cách xoá nhiều tin nhắn Messenger trên điện thoại

Vì sao không xoá tin nhắn Messenger vĩnh viễn được?

Nhiều người dùng Messenger cần xóa tin nhắn đã phản hồi “Vì sao tôi không xóa tin nhắn Messenger vĩnh viễn được?”. Trả lời: Lý do bạn không thể xóa tin nhắn Messenger vĩnh viễn được là do tin nhắn Messenger của bạn vừa gửi quá 10 phút. Có nghĩa là hiện tại Facebook Messenger chỉ cho phép bạn xóa những tin nhắn vừa gửi trong 10 phút, sau 10 phút gửi đi sẽ không thể xóa tin nhắn Messenger vĩnh viễn được nữa.

Trên đây là Yeualo.com đã hoàn thành xong chia sẻ cách làm như thế nào để xóa tin nhắn Messenger vĩnh viễn trên iPhone một cách nhanh chóng và đơn giản nhất cũng như giải thích vì sao không xóa được tin nhắn Messenger vĩnh viễn. Chúc bạn xóa tin nhắn Messenger vĩnh viễn trên iPhone thành công!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.