Cách tìm điện thoại Oppo bị mất, cách định vị, khóa, xóa dữ liệu điện thoại Oppo từ xa khi bị mất cắp Oppo F3, Oppo F5 Youth, Oppo F7 Youth, Oppo F9, Oppo A37, Oppo A3s, Oppo A7, Oppo A71, Oppo A83…



Điện thoại smartphone là một vật rất dễ bị thất lạc và vì một phần là nó có giá trị nên thường bị kẻ xấu lấy cắp. Và bạn có biết rằng khi điện thoại smartphone bị đánh mất hoặc mất cắp bạn có thể dễ dàng định vị, khóa, xóa dữ liệu lưu trong điện thoại từ xa hay không. Nếu không thì xin mời bạn tiếp tục theo dõi bài viết chia sẻ cách định vị, tìm lại điện thoại Oppo bị mất dưới đây của Yeualo.com nhé.

Cách tìm điện thoại Oppo bị mất

Nên xem: Các cách theo dõi vị trí, định vị vị trí điện thoại Android

Bước 1: Dùng máy tính truy cập vào trang web này hoặc nếu bạn dùng điện thoại thì có thể tìm và tải ứng dụng “Google Find My Device” trên kho ứng dụng CH Play.

Bước 2: Bạn hãy đăng nhập tài khoản Google (tài khoản Google là tài khoản Gmail) mà trước khi bị mất bạn đã đăng nhập trên điện thoại Oppo kia.

Cách định vị điện thoại Oppo bị mất

Vị trí điện thoại Oppo bị mất đã được trang web định vị lại chính xác

Bước 3: Lúc này, khi đã đăng nhập thành công trên trang web tìm kiếm thiết bị trên thì bạn sẽ thấy được vị trí chính xác của chiếc điện thoại Oppo bị mất.

Cách tìm điện thoại Oppo bị mất

Các tùy chọn tìm kiếm điện thoại Oppo bị mất của trang web tìm kiếm điện thoại của Google

Ngoài tính năng định vị điện thoại Oppo bị mất. Trang web này còn có thêm nhiều tính năng khác như  Phát âm thanh, Bảo mật thiết bị, Xóa thiết bị… và cụ thể các tính năng này như sau:

  • Phát âm thanh: Khi chọn tính năng này thì điện thoại Oppo bị mất sẽ liên tục đổ chuông. Nếu như điện thoại Oppo bị mất đang ở gần bạn thì bạn có thể dễ dàng tìm kiếm thấy qua âm thanh chuông đỗ này.
  • Khóa: Khi chọn tính năng này, trang web này sẽ yêu cầu bạn nhập một mật khẩu mới kèo theo đó là lời nhắn và số điện thoại liên hệ của bạn đang còn nhận được cuộc gọi. Khi chọn xong và chọn thì trên điện thoại Oppo của bạn sẽ bị khóa kèm lời nhắn và nút gọi đến số điện thoại của bạn.
  • Xóa: Nếu tính năng này được chọn thì tất cả các dữ liệu được lưu trên điện thoại Oppo bị mất của bạn sẽ bị xóa hết (trừ dữ liệu trên thẻ nhớ). Và khi chọn tính năng này, khi điện thoại bị xóa bạn cũng sẽ không tiếp tục định vụ điện thoại Oppo của mình nữa.

Điều kiện để tìm được điện thoại Oppo khi bị mất

Tuy nhiên, để sử dụng tính năng tìm kiếm điện thoại Oppo trên thì trước khi điện thoại Oppo của bạn bị mất bạn cần phải đảm bảo đáp các điều kiện sau:

  1. Trên điện thoại Oppo của bạn phải có đăng nhập tài khoản Google và bạn cần phải nhớ thông tin đăng nhập của tài khoản Google này để đăng nhập lại.
  2. Trước khi điện thoại Oppo bị mất điện thoại của bạn phải được kích hoạt tính năng “Tìm thiết bị”. Thông thường trên điện thoại Oppo tính năng này thường được kích hoạt sẵn.
  3. Ngoài ra, tất nhiên là tính năng Vị trí và điện thoại phải đang có kết nối internet 3G/4G hoặc Wifi.

Nên xem: Cách định vị điện thoại bằng Google Maps

Như vậy là bạn đã biết cách làm như thế nào để định vị định thoại Oppo bị mất, làm thế nào để tìm kiếm, khóa, xóa dữ liệu trên điện thoại Oppo bị đánh mất hoặc bị kẻ xấu đánh cắp từ xa rồi đó.

Hướng dẫn này bạn có thể xem và áp dụng để tìm kiếm cho tất cả các điện thoại Oppo như Oppo Find 7a, Oppo F3, Oppo F5, Oppo F5 Youth, Oppo F7, Oppo F7 Youth, Oppo F9, Oppo A37, Oppo A3s, Oppo A7, Oppo A71, Oppo A83, Oppo R17 Pro, Oppo Find X… Chúc bạn tìm kiếm lại được điện thoại Oppo bị mất của mình.

About the Author:

Đam mê với lập trình web, điện thoại di động, nhiếp ảnh, thích viết và chia sẻ tôi đã tạo nên Yeualo.com . Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay góp ý gì thì hãy liên hệ với tôi thông qua phần bình luận ở bên dưới nhé!

3 Bình luận
  1. em ko kết nối wifi thì phải tìm kiểu nào ạ

  2. Điện thoại oppo f7 youth có dễ tìm không ạ. Nếu mà tắt nguồn thì còn định vị được không

  3. tôi dã bị mất điện thoại được nửa năm rồi

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.

Thảo luận mới nhất