Hướng dẫn cách ẩn thông tin cá nhân, ngày tháng năm sinh, hình ảnh, nhật ký hoạt động, số điện thoại Zalo trên điện thoại iPhone, iPad, Android, Samsung Glalaxy, Xiaomi, Oppo…Facebook, Zalo là một trong hai mạng xã hội lớn nhất Việt Nam tại thời điểm hiện tại. Facebook, Zalo giúp chúng ta rút ngắn khoảng cách giữa con người với con người, giúp bạn có thể dễ dàng kết nối với bạn bè, người thân, nhắn tin, gọi điện, gọi video theo dõi những chia sẻ cho dù họ ở bất cứ nơi đâu chỉ cần điện thoại của bạn có kết nối internet và smartphone.

Bên cạnh sự tiện ích mà các mạng xã hội đem lại đó. Nếu bạn chia sẻ không có sự chọn lọc, không biết tự bảo mật thông tin cá nhân của mình. Bạn có biết rằng Facebook, Zalo chính là 2 công cụ chính để một ai đó có thể tìm hiểu về bạn khi muốn biết bạn là ai, là người như thế nào không?

Hướng dẫn cách ẩn thông tin cá nhân trên Zalo

Vậy làm như thế nào để không bị người khác lợi dụng mạng xã hội để theo dõi mình. Thì trong bài viết này YêuAlo sẽ hướng dẫn cho bạn cách ẩn thông tin cá nhân, ẩn ngày tháng năm sinh, ẩn nhật ký hoạt động… trên ứng dụng chat Zalo.

Hướng dẫn cách ẩn thông tin cá nhân trên Zalo

Bước 1: Tải về hoặc cập nhật ứng dụng Zalo lên phiên bản mới nhất: dành cho iOS | dành cho Android .

Bước 2: Trên ứng dụng Zalo vào phần mở rộng 3 chấm ngang dưới gốc phải màn hình (1) và chọn mục Cài đặt (2). Xem hình bên dưới:

Cách ẩn thông tin cá nhân trên Zalo 1

Bước 3: Trong mục Cài đặt chọn mục Quyền riêng tư

Cách ẩn thông tin cá nhân trên Zalo 2

Bước 4: Trong mục Quyền riêng tư, tại phần Nhật ký và khoảnh khắc các mục Cho người lạ bình luận, Cho người lạ xem ảnh, Cho người lạ xem 10 nhật ký mới nhất đang ở trạng thái bật bạn chuyển sang Tắt hết.

Cách ẩn thông tin cá nhân trên Zalo 3

Bước 5: Kéo xuống mục Thông tin cá nhân, ở phần Hiển thị ngày sinh

Cách ẩn thông tin cá nhân trên Zalo 4

Trong phần Hiển thị ngày sinh bạn hãy chọn mục Không hiển thị với người khác .

Cách ẩn thông tin cá nhân trên Zalo 5

Nên xem: Cách đăng nhập 2 nick Zalo trên cùng 1 máy điện thoại

Trên đây là YêuAlo vừa hoàn thành xong bài hướng dẫn cách ẩn thông tin cá nhân trên Zalo. Chỉ với một vài thao tác đơn giản thiết lập quyền riêng tư là bạn có thể tự bảo vệ thông tin cá nhân của mình trước nguy cơ bị người khác theo dõi rồi đó. Bạn có thể xem hướng dẫn trên và thực hiện trên các thiết bị đang cài Zalo như iPhone, iPad, các thiết bị chạy Android như Samsung Galaxy, Xiaomi, Oppo, Asus Zenfone… Chúc bạn thành công và xem thêm nhiều thủ thuật Zalo hay khác tại đây .

About the Author:

Đam mê với lập trình web, điện thoại di động, nhiếp ảnh, thích viết và chia sẻ tôi đã tạo nên Yeualo.com . Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay góp ý gì thì hãy liên hệ với tôi thông qua phần bình luận ở bên dưới nhé!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.