Cách ẩn tin nhắn Messenger hiển thị trên màn hình khóa, Tắt/ Bật chế độ xem trước tin nhắn Messenger trên iOS như iPhone 5, 5s, 5 Lock, SE, iPhone 6, 6s, 6s Plus, iPhone 7, 7 Plus, iPhone 8, 8 Plus, iPhone X, iPad…Messenger hiện tại là ứng dụng nhắn tin của bên thứ ba phổ biến và được nhiều người sử dụng nhất trong thời điểm hiện tại. Giống như các ứng dụng khác khi có tin nhắn đến Messenger sẽ có một thông báo và một phần nội dung sẽ được hiện lên trên màn hình khóa.

Điều này thực sự tiện ích với nhiều người khi mà không cần mở khóa màn hình mà vẫn xem được nội dung tin nhắn gửi đến. Tuy nhiên, đối với những người yêu cầu bảo mật cao hơn và phải nói đây là tính năng bất tiện khi người khác cầm điện thoại của bạn không cần mở khóa màn hình vẫn biết nội dung tin nhắn.

Và nếu bạn cũng là người yêu cầu tính bảo mật cao, không muốn cho người khác xem nội dung tin nhắn Messenger hiển thị trên màn hình khóa iPhone thì xin mời xem bài viết dưới đây.

Hướng dẫn cách ẩn tin nhắn Messenger trên màn hình khóa điện thoại iPhone

Xem thêm: Cách theo dõi vị trí người khác qua điện thoại iPhone

Để ẩn, tắt xem trước tin nhắn Messenger bạn thực hiện trình tự các bước sau:

Cách ẩn tin nhắn Messenger trên màn hình khóa iPhone 1

Bước 1: Đầu tiên bạn vào phần Cài đặt trên điện thoại iPhone.

Cách ẩn tin nhắn Messenger trên màn hình khóa iPhone 2

Bước 2: Trong cài đặt chọn tiếp mục Thông báo .

Cách ẩn tin nhắn Messenger trên màn hình khóa iPhone 3

Bước 3: Trong mục Thông báo bạn tìm và chọn mục Messenger.

Cách ẩn tin nhắn Messenger trên màn hình khóa iPhone 4

Bước 4: Trong mục Messenger chọn mục Hiển Thị Bản xem trước .

Cách ẩn tin nhắn Messenger trên màn hình khóa iPhone 5

Bước 5: Và chọn sang mục Không .

Cách ẩn tin nhắn Messenger trên màn hình khóa iPhone 6

Giờ đây, khi có tin nhắn đến. Người khác sẽ không thấy được nội dung tin nhắn xem trước nữa mà chỉ thấy 1 thông báo của Messenger.

Cách ẩn tin nhắn Messenger trên màn hình khóa iPhone 7

Bước 6: Và nếu bạn muốn tắt luôn thông báo này để chỉ khi mở khóa màn hình mới thấy thông báo và xem được nội dung tin nhắn Messenger thì trở lại mục Messenger ở mục Hiển thị trên Màn hình khóa đang ở trạng thái Bật thì bản chuyển sang Tắt.

Cách ẩn tin nhắn Messenger trên màn hình khóa iPhone 8

Nên xem: Cách ẩn tin nhắn Zalo trên màn hình khóa iPhone

Cách này bạn có thể xem để ẩn tin nhắn, Tắt/ Bật chế độ xem trước của Messenger trên iOS như điện thoại iPhone 5, iPhone 5s, 5 Lock, iPhone SE, iPhone 6, iPhone 6s, iPhone 6s Plus, iPhone 7, iPhone 7 Plus, iPhone 8, iPhone 8 Plus, iPhone X và cả các máy iPad… Chúc bạn thực hiện thành công!

About the Author:

Đam mê với lập trình web, điện thoại di động, nhiếp ảnh, thích viết và chia sẻ tôi đã tạo nên Yeualo.com . Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay góp ý gì thì hãy liên hệ với tôi thông qua phần bình luận ở bên dưới nhé!

1 Bình luận
  1. ioss 10 của em lm theo ad rồi mà ko có phần hiển thị xemtrc để chọn phần luôn luôn ấy. Cái này phải từ ioss mấy thế ạ các bác chỉ cho em em thank ạ

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.