Mẹo xác định vị trí người khác, biết được người khác đang nói thật hay nói dối khi chỉ cần nhìn tin nhắn Messenger Facebook.Có nhiều thủ thuật để theo dõi, xác định vị trí người khác đang ở đâu, đã đi những đâu đâu. Nhưng đa phần những thủ thật đó đều phức tạp, mất nhiều bước để thực hiện, phải cài đặt thêm nhiều phần mềm khác và nếu dấu không kỹ sẽ dễ bị người bị theo dõi phát hiện. Đặc biệt là để áp dụng các thủ thuật đó thì bạn cần phải am hiểu nhiều về công nghệ hay ít ra cũng sử dụng rành điện thoại và máy tính.

Thủ thuật xác định vị trí khi chỉ cần nhìn tin nhắn Messenger

Xem thêm: Cách định vị điện thoại iPhone không cần tài khoản iCloud

Thì qua những khó khăn đó ở bài này mình sẽ chia sẻ cho bạn một thủ thuật, một mẹo nhỏ khi mà bạn chỉ cần nhìn qua tin nhắn Messenger đang nói chuyện với người đó là có thể biết được người đó đang ở đâu, ở nhà hay ra ngoài, nói dối hay đang nói thật…

Các bạn có để ý rằng, sự khác biệt khi sử dụng điện thoại hay máy tính khi nhắn tin với nhau qua Messenger trên Facebook hay không? Mình tin chắc rằng 96,69% các bạn đều không để ý thấy được sự khác biệt nhỏ này.

Không chỉ riêng Messenger, mà đa số các ứng dụng trên điện thoại khi gõ chữ, đánh văn bản trừ khi bạn tắt nó đi còn không nó sẽ tự động viết hoa chữ cái đầu tiên. Điều này trái ngược hoàn toàn trên máy tính nếu bạn muốn viết hoa chữ cái đầu tiên thì bạn cần phải nhấn phím Caps Lock để bắt đầu viết hoa hoặc nhấn Shift + Chữ cái cần viết hoa.

Từ sự khác nhau này bạn có thể đoán được người đó đang ngồi ở nhà dùng máy tính để chat với bạn hay đang ra ngoài sử dụng điện thoại. Tất nhiên, là trừ khi người khác muốn đánh lừa bạn chứ không ai nhắn tin Facebook bằng máy tính cũng đều có thói quen  viết hoa chữ đầu tiên cả. Vì đó là điều không cần thiết và không phải ai cũng rảnh để viết viết mấy chữ mà phải dòng nào cũng phải viết hoa chữ đầu tiên cả.

Từ đây, khi mà đang nhắn tin với nhau bằng Messenger bạn thử hỏi “đang ở nhà hay đi đâu” mà đối tượng trả lời là “đang ra ngoài đi đâu đó” mà tin nhắn chữ đầu tiên không viết hoa là bạn có cơ sở để nghi ngờ người này đang nói dối bạn và đang ở nhà dùng máy tính để chat với bạn.

Nên xem: Cách theo dõi vị trí người khác qua Facebook

Tuy nhiên, đây chỉ là dùng mẹo để phán đoán nên các bạn cần lưu ý, bài viết chỉ mang tính chất tham khảo chứ không phải hoàn toàn chính xác 100%. Nên bạn cần phải thật chắc chắn trước khi kết luận người khác nói dối bạn hay không để không  đánh mất đi những mối quan hệ đáng trân trọng. Còn nếu bạn có thủ thuật nào hay hơn để xác định vị trí người khác. Thì xin mời bạn hãy chia sẻ cho mọi người cùng biết thông qua phần bình luận ở bên dưới nhé. Cám ơn các bạn!

About the Author:

Đam mê với lập trình web, điện thoại di động, nhiếp ảnh, thích viết và chia sẻ tôi đã tạo nên Yeualo.com . Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay góp ý gì thì hãy liên hệ với tôi thông qua phần bình luận ở bên dưới nhé!

22 Bình luận
 1. Bạn có thể giúp mình xem tin nhắn messeger và zalo của người khác kg

 2. cho mình hỏi ,muốn xác định vị trí facebook của của người khác thì phải làm sao và các bước thực hiện để biết được vị trí facebook đó ở đâu .cảm ơn nhiều.

 3. Cho minh hoi cách xac dinh vi tri zalo hoac facebook cua nguoi khac voi ? Minh dang muon tim nguoi

 4. Cach xem dinh vi nguoi khac dang o dau

  • Muôn biết người yêu mình đang nói chuyện với ai mà ko phải là mình trên mesenge và nội dung

 5. Catch xem nguoj khac dang o day quality messgell

 6. mình mun tìm vi trí của 1 bạn qua tin nhan zalo… chỉ mình được k ạ….

 7. Mun tim vi tri cua nguoi than qu zalo

 8. Muốn cài định vị của máy đt người khác

 9. TÔI MUỐN ĐỊNH VỊ NGƯỜI BẠN BẰNG ZALLO MÁY TẮT ZALLO VẨN HOẠT ĐỘNG ĐƯƠC KHÔNG BẠN

 10. Muốn tìm vị trí bạn bè qua FB giúp mình

 11. mình muốn bierts vị trí fb của 1 ng phải làm ntn ạ
  tôi đg muốn tìm ng ạ

 12. Mình muốn tìm 1 người rất quan trọng đã bỏ đi. Nhưng ko biết ở đâu bạn có thể giúp mình tìm vị trí của người đó qua tin nhắn facebook, Zalo ko

 13. Mình muốn tìm vị trí của 1 người qua fb hoặc Messenger, giúp mình với nhé

 14. Mình muốn tìm vị trí của 1 người qua fb hoặc Messenger, mà không cần chia sẽ qua bên người đó, mà vẫn tìm được vị trí của người đó.mong ad giúp đỡ

 15. Toi can tim nguoi gap..co viec quan trong..a giup toi tim vi tri duoc kh..onlien luc mo,luc tat

 16. Ad oi trc tien cho minh duoc cam on loi cam on chan thanh nhat. That su la cuoc song cua minh danh bi roi len xao tron tat ca moi thu dieu bat on. Rieng ban than minh suot ngay cu hanh ha ban than song trong su lo lang day vo can rut. Loi cung do minh da khong tot nen moi ra hoan canh nhu the nay . Do minh ko tot zk minh gian minh bo di dau han 20 ngay nay den Ba Me zk cung ko biet nhung face va zalo van online hang ngay nhung co ay toan dang nhung cuoc vui thau dem noi nhieu anh den lap lanh. Minh da dung moi loi le nhung co ay van ko ve . Mong ad thuong tinh ma hieu dc hoan canh minh giup minh tim dc vi tri chinh xac cua zk minh de minh co co hoi khuyen nhu va dua co ay ve ko ak. Rat mong rat mong moi su giup do chan thanh cua ad . Van lan minh xin dc cam on ak

 17. Ad oi trc tien cho minh duoc cam on loi cam on chan thanh nhat. That su la cuoc song cua minh danh bi roi len xao tron tat ca moi thu dieu bat on. Rieng ban than minh suot ngay cu hanh ha ban than song trong su lo lang day vo can rut. Loi cung do minh da khong tot nen moi ra hoan canh nhu the nay . Do minh ko tot zk minh gian minh bo di dau han 20 ngay nay den Ba Me zk cung ko biet nhung face va zalo van online hang ngay nhung co ay toan dang nhung cuoc vui thau dem noi nhieu anh den lap lanh. Minh da dung moi loi le nhung co ay van ko ve . Mong ad thuong tinh ma hieu dc hoan canh minh giup minh tim dc vi tri chinh xac cua zk minh de minh co co hoi khuyen nhu va dua co ay ve ko ak. Rat mong rat mong moi su giup do chan thanh cua ad . Van lan minh xin dc cam on ak
  Minh rat mong doi tin vui cua ad .

 18. bài viết như cái đầu buồi bố

 19. E cần tìm một bạn tên
  Lưu thị Quỳnh trên massage định vị

 20. E cần tìm một bạn tên lưu thị Quỳnh
  Định vị massage giúp tôi

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.

Thảo luận mới nhất