Cách Bật/ Tắt 3G/ 4G trên iPhone 5/ 5s/ SE, 6/ 6s/ 6Plus, 7/ 7Plus, 8/ 8Plus...

Hướng dẫn cách Bật/ Tắt/ Mở 3G/ 4G LTE, dữ liệu di động trên điện thoại iOS, iPhone 5/ 5s/ 5Lock/ 5c, iPhone SE, iPhone 6/ 6s/ 6 Plus, 6s Plus, iPhone 7/ 7 Plus, iPhone 8/ 8 Plus, iPhone X và trên iOS 11.Những lúc không cần sử dụng đến dữ liệu di động 3G/4G, để tiết kiệm pin và dung lượng 3G/4G thì bạn thường tắt nó đi. Điều này sẽ giúp bạn tăng tuổi thọ kéo dài thời lượng sử dụng pin của iPhone lên cũng như quản lý, hạn chế được những dữ liệu data phát sinh không đáng có.

Việc Tắt/ Bật mạng di động 3G/ 4G là việc làm khá cơ bản và dường như ai cũng biết cách làm. Tuy nhiên, đối với những người dùng ít sử dụng đến dữ liệu di động 3G/4G hoặc là những người dùng lần đầu tiên sử dụng hệ điều hành iOS thì có thể sẽ gặp khó khăn.

Cách Bật/ Tắt 3G trên iPhone 5/ 5s, 6/ 6s/ 6Plus, 7/ 7Plus, 8/ 8Plus...

Và nếu bạn vẫn chưa biết làm thế nào để tắt mở dữ liệu di động 3G/4G thì xin mời tiếp tục xem bài hướng dẫn dưới đây nhé.

Hướng dẫn cách Bật / Tắt 3G trên điện thoại iPhone

Bước 1: Từ màn hình chính iPhone chọn Cài đặt

Cách Bật Tắt 3G trên điện thoại iPhone 1Bước 2: Trong Cài đặt chọn Di động

Cách Bật Tắt 3G trên điện thoại iPhone 2

Bước 3: Trong Di động phần Dữ liệu di động chọn Bật .

Cách Bật Tắt 3G trên điện thoại iPhone 3

Đối với các máy chạy hệ điều hành iOS 11 thì cách bật dữ liệu di động có vẻ nhanh và dễ dàng hơn nhiều. Bạn chỉ cần kéo từ dưới màn hình lên để mở Trung tâm điều khiển (Control Center) và chọn vào Biểu tượng cột sóng là mở được 3G.

Cách Bật Tắt 3G trên điện thoại iPhone 4

Và một điều hiển nhiên rằng. Nếu bạn bật 3G mà Sim chưa đăng ký các gói dịch vụ 3G thì bạn vẫn chưa.

Video hướng dẫn cách bật 3G/4G trên iPhone

Nên xem: Cách Kích hoạt, Mở mạng 4G trên iPhone 5/5s, 6/6s/6 Plus, 7/7 Plus, 8/8Plus…

Cách đăng ký 3G các nhà mạng

  • Đăng ký Mimax Viettel soạn: Mimax gửi 191 (70.000 đồng/tháng, Dung lượng tốc độ cao: 600 MB/tháng hết 600 MB bạn vẫn try cập được internet. Tuy nhiên, tốc độ truy cập sẽ bị giảm xuống tốc độ thông thường)
  • Đăng ký MIU Mobifone soạn: DK MIU gửi 999 (70.000 đồng/tháng, Dung lượng tốc độ cao: 600 MB/tháng hết 600 MB bạn vẫn try cập được internet. Tuy nhiên, tốc độ truy cập sẽ bị giảm xuống tốc độ thông thường)
  • Đăng ký 3G Vinaphone soạn: DK MAX gửi 888 (70.000 đồng/tháng, Dung lượng tốc độ cao: 600 MB/tháng hết 600 MB bạn vẫn try cập được internet. Tuy nhiên, tốc độ truy cập sẽ bị giảm xuống tốc độ thông thường)

Và đây chỉ là cách đăng ký gói 3G không giới hạn còn nếu bạn muốn xem cách đăng ký các gói 3G của các nhà mạng khác thì hãy xem bài viết này .

Trên đây là YeuAlo.Com vừa hướng dẫn cho bạn cách Bật/ Tắt/ Mở dữ liệu di động trên các thiết bị chạy hệ điều hành iOS như iPhone 5/ 5s/ 5Lock/ 5c, iPhone SE, iPhone 6/ 6s/ 6 Plus, 6s Plus, iPhone 7/ 7 Plus, iPhone 8/ 8 Plus, iPhone X… và trên phiên bản mới nhất iOS 11.

Chúc các bạn thành công và nếu thấy bài viết thì hãy Like và Share cho nhiều người khác cùng xem nhé. Xem thêm nhiều thủ thuật iOS hay khác tại đây .

About the Author:

Đam mê với lập trình web, điện thoại di động, nhiếp ảnh, thích viết và chia sẻ tôi đã tạo nên Yeualo.com . Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay góp ý gì thì hãy liên hệ với tôi thông qua phần bình luận ở bên dưới nhé!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.

Thảo luận mới nhất