Cách xem có ai vào Zalo của mình hay không

Hướng dẫn cách xem có ai vào Zalo của mình hay không, cách kiểm tra Zalo có bị theo dõi không, làm sao biết ai ghé thăm Zalo mình trên điện thoại…Zalo là ứng dụng nhắn tin được rất nhiều người sử dụng. Những nội dung tin nhắn trong Zalo là rất quan trọng với bất kỳ ai sử dụng Zalo. Chính vì vậy việc bảo mật Zalo luôn được an toàn là điều mà nhiều người cần phải làm khi dùng Zalo. Vậy làm sao biết ai ghé thăm Zalo, nhận biết xem ai vào Zalo của mình hay không, để kiểm tra Zalo có bị theo dõi không? Và muốn biết cách xem có ai vào Zalo của mình hay không thì xin mời bạn tiếp tục xem bài viết dưới đây của Yeualo.com nhé.

Hướng dẫn cách xem có ai vào Zalo của mình hay không

Bước 1: Trên màn hình chính điện thoại mở ứng dụng Zalo.

Cách xem ai vào Zalo của mình 1

Bước 2: Trên ứng dụng Zalo chọn vào mục Thêm.

Cách xem ai vào Zalo của mình 2

Bước 3: Tiếp tục, chọn mục Cài đặt ở trên góc phải màn hình.

Cách xem ai vào Zalo của mình 3

Bước 4: Chọn tiếp mục Tài khoản và bảo mật.

Cách xem ai vào Zalo của mình 4

Bước 5: Chọn tiếp mục Lịch sử đăng nhập.

Cách xem ai vào Zalo của mình 5

Bước 6: Tại đây bạn sẽ thấy những ai đã đăng nhập vào tài khoản Zalo của mình.

Cách xem ai vào Zalo của mình 6

Dựa vào danh sách tên những thiết bị và thời gian thiết bị đã đăng nhập/ đăng xuất này bạn có thể biết được những người đã đăng nhập vào Zalo bằng thiết bị khác mà không phải là bạn. Và để đảm bảo an toàn hơn không cho người lạ có thể đăng nhập vào Zalo của bạn nữa thì hãy đổi lại mật khẩu Zalo theo hướng dẫn này.

Như vậy, Yeualo.com vừa chỉ cho bạn xong một thủ thuật nhỏ để biết xem có ai vào Zalo của mình hay không. Giúp bạn có thể tránh bị người khác theo dõi, đọc trộm tin nhắn Zalo của mình. Chúc bạn thành công và theo dõi thêm nhiều thủ thuật bảo mật thông tin khác trên Yeualo.com để bảo mật thông tin cho điện thoại của bạn nhé!

About the Author:

Đam mê với lập trình web, điện thoại di động, nhiếp ảnh, thích viết và chia sẻ tôi đã tạo nên Yeualo.com . Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay góp ý gì thì hãy liên hệ với tôi thông qua phần bình luận ở bên dưới nhé!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.