Cách tắt Tìm quanh đây trên Zalo

Cách tắt Tìm quanh đây trên Zalo, Cách tắt chế độ Tìm bạn bè quanh đây Zalo trên điện thoại iOS, iPhone, iPad, Android, Samsung, Oppo, Xiaomi, Vsmart… mới nhất, nhanh nhất.Tìm quanh đây trên Zalo là một tính năng rất hay. Nó giúp bạn dễ dàng tìm ra được những người bạn có thể bạn quen biết ở gần xung quanh bạn đang sử dụng Zalo. Tuy nhiên, tính năng này một số người cả thấy bị làm phiền và muốn tắt nó đi. Vâng, trong bài viết này Yeualo.com sẽ hướng dẫn cách tắt tính năng Tìm quanh đây trên Zalo và nếu như bạn chưa biết cách tắt tính năng này như thế nào thì xin mời xem các bước bên dưới.

Cách tắt Tìm quanh đây trên Zalo

Nên xem: Cách ẩn số điện thoại Zalo trên điện thoại iPhone

Bước 1: Trên ứng dụng Zalo chọn mục Thêm (1) rồi chọn tiếp mục Tìm quanh đây (2).

Cách tắt Tìm quanh đây trên Zalo

Bước 2: Trong Tìm quanh đây chọn mục dấu 3 chấm ngang.

Cách tắt Tìm quanh đây trên Zalo 2

Bước 3: Một thông báo sẽ hiện lên, bạn hãy chọn là Xóa vị trí, tránh làm phiền.

Cách tắt Tìm quanh đây trên Zalo 3

Bước 4: Tiếp tục, bạn hãy nhấn  để xác nhận xóa vị trí.

Cách tắt Tìm quanh đây trên Zalo 4

Hoặc bạn có thể tắt quyền truy cập vị trí của ứng dụng Zalo đi bằng cách trên điện thoại vào mục Cài đặt -> Zalo -> Vị trí -> Tắt.

Cách tắt Tìm quanh đây trên Zalo 5

Nên xem: Hướng dẫn cách chặn tin nhắn, chặn tin nhắn từ người lạ trên Zalo

Đối với điện thoại chạy hệ điều hành Android thì bạn có thể tắt quyền truy cập vị trí bằng cách Cài đặt -> Riêng tư -> Vị trí -> Tắt. Xem chi tiết cách tắt vị trí điện thoại Android tại đây và điện thoại iPhone tại đây.

Cách tắt chế độ Tìm quanh đây trên Zalo rất đơn giản phải không nào. Giờ đây người khác không thể thấy Zalo của bạn thông qua tính năng tìm bạn quanh đây rồi đó. Hướng dẫn này bạn có thể xem để tắt Tìm quanh đây trên Zalo điện thoại iPhone, Android, Samsung, Oppo, Xiaomi, Vsmart… Chúc bạn thực hiện thành công!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.