Cách mở Tab ẩn danh trên điện thoại iPhone, Android, Samsung, Oppo, Xiaomi...

Cách mở trình duyệt ẩn danh, New private tab, tab duyệt web riêng tư trên điện thoại iPhone, Android, Samsung Galaxy, Oppo, Xiaomi… trên trình duyệt Google Chrome, Safari, internet, Firefox…Khi sử dụng trình duyệt để lướt web, các thông tin như lịch sử truy cập, cookie, thông tin người dùng… đề được trình duyệt lưu lại. Tuy nhiên, trong một số trường hợp như bạn xem phim xxx, hay là tìm kiếm, xem một trang nào đó mờ ám 😆 … và bạn không muốn để người khác biết mình đã vào những trang nào trên trình duyệt thì bạn hay sử dụng đến tính năng duyệt web ẩn danh của trình duyệt.

Cách mở Tap ẩn danh trên Google Chrome, Safari, internet, Firefox trình duyệt điện thoại

Đây là một tính năng mà dường như trình duyệt nào cũng được trang bị. Thế nhưng, mỗi trình duyệt, mỗi phiên bản cập nhật, mỗi phiên bản dành cho hệ điều hành khác nhau lại có cách mở và sử dụng tính năng này khác nhau. Và trong bài viết dưới đây Yeualo.com sẽ chỉ cho các bạn cách làm như thế nào để mở Tab truy cập ẩn danh trên các trình duyệt và điện thoại khác nhau.

Cách duyệt web ẩn danh trên trình duyệt Google Chrome

Trên trình duyệt Google Chrome muốn sử dụng Tab duyệt web ở chế độ riêng tư thì bạn vào Menu (biểu tượng 3 chấm dọc góc phải trên màn hình) của trình duyệt và chọn mục Tab ẩn danh mới một cửa sổ mới sẽ mở ra với biểu tượng ẩn danh như hình bên dưới. Bây giờ bạn có thể thoải mái sử dụng Tab này để lướt web mà không lo bị lưu lại lịch sử duyệt web, cookie  trình duyệt nữa rồi đó.

Cách duyệt web ẩn danh Google Chrome trên điện thoại iPhone

Nên xem: Cách mở tab ẩn danh trên Chrome điện thoại iPhone và Android

Cách duyệt web ẩn danh trên trình duyệt Safari của iPhone, iPad

Trên trình duyệt Safari của các máy iPhone, iPad thì có hơi khác một chút. Để mở Tab duyệt web ẩn danh. Bạn hãy chọn vào biểu tượng 2 ô hình chữ nhật xếp chồng nhau rồi chọn vào mục Riêng tư ở gốc trái dưới màn hình và tiếp tục chọn mục Xong ở gốc phải màn hình là bạn có thể duyệt web ẩn danh rồi đó. Xem hình bên dưới hoặc xem chi tiết hương dẫn tại đây:

Cách duyệt web ẩn danh Safari trên điện thoại iPhone

Cách duyệt web ẩn danh trên trình duyệt internet của các máy điện thoại Samsung Galaxy

Đối với trình duyệt internet của các máy Samsung Galaxy thì cách làm cũng tương tự như trình duyệt Safari của iPhone. Bạn chỉ cần vào biểu tượng 2 ô hình chữ nhật xếp chồng nhau và chọn Bật chế độ bí mật để bắt đầu duyệt web ẩn danh. Khi mở Tab ẩn danh trình duyệt internet sẽ có giao diện  màu tối hơn so với bình thường khi duyệt web thông thường. Xem thêm: Cách bật nút Home ảo cho điện thoại Android, Samsung Galaxy, iPhone…

Cách duyệt web ẩn danh internet trên điện thoại Samsung Galaxy

Cách duyệt web ẩn danh trên trình duyệt Firefox trên điện thoại Android

Trình duyệt Firefox thì cách mở duyệt web ẩn danh cũng giống tượng như trên trình duyệt Google Chrome. Bạn chỉ cần vào Menu của trình duyệt Firefox (biểu tượng 3 chấm hàng dọc) và chọn mục New private tab là được.

Cách duyệt web ẩn danh Firefox trên điện thoại Android

Nên xem: Cách xóa lịch sử trình duyệt Safari trên điện thoại iPhone

Trên là Yeualo.com vừa hướng dẫn cho bạn cách mở Tab duyệt web ẩn danh của trình duyệt Google Chrome, Safari của iPhone iPad, internet của Samsung Galaxy, Firefox bạn có thể thảm khảo cách này để áp dụng cho các trình duyệt khác của các điện thoại khác như Oppo, Asus Zenfone, Sony xperia, HTC, LG…

Chúc bạn thực hiện thành công. Còn nếu bạn chưa làm được hoặc bạn có cách nào để giấu lịch sử duyệt web hay hơn thì xin mời chia sẻ cho mọi người thông qua phần bình luận ở bên dưới nhé!

About the Author:

Đam mê với lập trình web, điện thoại di động, nhiếp ảnh, thích viết và chia sẻ tôi đã tạo nên Yeualo.com . Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay góp ý gì thì hãy liên hệ với tôi thông qua phần bình luận ở bên dưới nhé!

2 Bình luận
  1. Lập thêm nick để giữ tài liệu

  2. Khoi phuc danh ba dien thoai

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.