Cách tìm bạn bè Zalo bằng số điện thoại

Cách tìm bạn bè Zalo bằng số điện thoại, cách làm như thế nào để tìm Zalo của người khác, kết bạn Zalo bằng số điện thoại trên Zalo iOS, iPhone, Android, Samsung, Oppo, Xiaomi,…Phải làm thế nào khi muốn tìm Zalo của bạn bè nhưng lại không thể nhớ được tên tài khoản của người đó? Đừng lo, chỉ cần có số điện thoại là bạn có thể tìm thấy Zalo của chủ nhân số điện thoại đó. Đây chính là cách tìm Zalo của người khác bằng số điện thoại.

Cách tìm bạn bè Zalo bằng số điện thoại không hề khó chút nào. Tất cả những gì bạn cần làm là tham khảo bài viết dưới đây của Yeualo.com và thực hiện theo đúng hướng dẫn được nêu trong bài viết.

Hướng dẫn cách tìm bạn bè Zalo bằng số điện thoại

Bước 1: Trên ứng dụng Zalo đang sử dụng vào mục Danh bạ (1) rồi chọn tiếp mục Thêm bạn (2).

Cách tìm bạn bè Zalo bằng số điện thoại 1

Bước 2: Tại mục Thêm bạn bằng số điện thoại bạn hãy nhập số điện thoại (1) mà bạn muốn tìm rồi chọn nút Tìm (2) để tìm kiếm bạn bè.

Cách tìm bạn bè Zalo bằng số điện thoại 2

 Bước 3: Zalo sẽ tìm kiếm bạn bè dựa theo số điện thoại mà bạn cung cấp. Nếu đúng, bạn hãy chọn nút Kết bạn.

Cách tìm bạn bè Zalo bằng số điện thoại 3

Bước 4: Và nhập nội dung tin nhắn rồi chọn nút Gửi lời mời để kết bạn với người này.

Cách tìm bạn bè Zalo bằng số điện thoại 4

Trên đây là những hướng dẫn chi tiết để bạn thực hiện cách tìm Zalo của người khác bằng số điện thoại. Cách này có thể áp dụng với mọi phiên bản Zalo cả mới và cả cũ và trên tất cả Zalo trên điện thoại iOS như iPhone và Android như Samsung, Oppo, Nokia, Xiaomi,…

Tìm bạn bè trên Zalo thông qua số điện thoại sẽ giúp bạn cảm thấy tiện lợi và nhanh chóng hơn. Chúc bạn thực hiện tìm Zalo bạn bè và kết bạn Zalo bằng số điện thoại thành công!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.