Cách chụp màn hình Honor Play, hướng dẫn cách làm thế nào để chụp ảnh màn hình điện thoại Honor Play đơn giản nhất, nhanh nhất. Cách chụp màn hình điện thoại Honor Play…Honor Play là một sản phẩm smartphone với hiệu năng siêu mạnh vượt trội của Honor. Honor Play được tối ưu cho chơi game chuyên rành riêng phù hợp cho những Game thủ. Và trong chuyên mục thủ thuật này Yeualo.com sẽ hướng dẫn cho bạn cách chụp màn hình trên điện thoại Honor Play.

Cách chụp màn hình điện thoại Honor Play

Cách chụp màn hình Honor Play

Nên xem: Cách chụp màn hình điện thoại Huawei

Cách chụp màn hình điện thoại Honor Play rất giống với các điện thoại Honor khác. Khi cần chụp màn hình bạn chỉ cần bấm đồng thời các phím là phím Nguồn và phím Giảm âm lượng cùng một lúc rồi giữ trong giây lát cho đến khi màn hình Honor Play được chụp lại thì thả ra.

Khi màn hình Honor Play được chụp lại thành công thì nó sẽ nháy sáng để thông báo cho bạn biết. Ảnh màn hình Honor Play vừa được chụp sẽ được lưu tại mục Thư viện (Gallery) trong album Ảnh chụp màn hình (Screenshots). Nên xem: Cách quay video màn hình điện thoại Honor.

Như vậy là bạn đã biết cách làm như thế nào để chụp ảnh màn hình điện thoại Honor Play rồi phải không nào. Cách này bạn có thể xem để thực hiện chụp màn hình cho tất cả các điện thoại khác của Honor. Chúc bạn chụp màn hình Honor Play thành công!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.

Thảo luận mới nhất