Cách xem người khác có online Facebook hay không

Cách xem người khác có online Facebook hay không, Cách xem Facebook người khác có online không khi không kết bạn trên điện thoại và máy tính. Nhận biết online hoạt động cách đây 1 phút trên Facebook…Cách đơn giản nhất để biết được một người có đang on Facebook hay không chính là xem trạng thái hoạt động của họ trong mục chat. Vậy nhưng nếu người nó hay chính bạn đang ẩn trạng thái hoạt động thì làm sao để biết được họ có đang on hay không? Bởi thông thường, mục chat vẫn sẽ hiện thị thời gian online của một người nhưng nó lại thường cập nhật chậm hơn so với thời gian thực. Vậy cách xem Facebook người khác có online không là gì? Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây.

Cách xem Facebook người khác có online không

Nên xem: Cách đăng ký tài khoản Facebook không cần số điện thoại và email [Rất hay]

Bước 1: Dùng trình duyệt điện thoại hoặc máy tính vào trang Facebook giao diện cơ bản dành cho điện thoại http://mbasic.facebook.com và đăng nhập giống như lúc sử dụng bình thường.

Cách xem người khác có online Facebook hay không

Bước 2: Để biết một người có đang on Facebook hay không thì trên trang Facebook giao diện cơ bản này bạn hãy truy cập vào trang cá nhân của họ rồi chọn mục Nhắn tin.

Cách xem người khác có online Facebook hay không 2

Bước 3: Lúc này trong phần nhắn tin giao diện cơ bản của Facebook sẽ hiển thị như trong hình dưới đây.

Cách xem người khác có online Facebook hay không 3

Nên xem: Hướng dẫn cách ẩn nút kết bạn Facebook bằng điện thoại

Bạn hãy chú ý vào phần được đánh dấu đỏ ở trên. “Hoạt động 11 phút trước” chính là thời gian người mà bạn cần xem online gần nhất. Và đây chắc chắn là thời gian chính xác nhất. Trong trường hợp người đó đang online thì hệ thống sẽ hiển thị là “hoạt động cách đây 15 giây”. Hoặc cũng có trường hợp là nó sẽ hiển thị “hoạt động cách đây 1 phút”.

Trên đây chính là cách xem Facebook người khác có online hay không kể cả những người bạn bè Facebook của bạn hoặc người khác khi không kết bạn với bạn nhưng có nhắn tin. Với cách này đảm bảo bạn biết được chính xác chuẩn xác 100% người khác có online Facebook hay không và online cách đây bao lâu. Nếu bạn còn chưa chắc chắn thì có thể test thử ngay với một người bạn nào đó của bạn xem nhé. Chúc bạn thành công!

1 Bình luận
  1. nó để lên điện thoại di dộng là sao ạ

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.