Cách chụp màn hình Oppo F5, hướng dẫn cách chụp ảnh màn hình điện thoại Oppo F5 đơn giản nhất, nhanh nhất. Hướng dẫn cách làm thế nào chụp màn hình Oppo F5…Oppo F5 là mẫu điện thoại tầm trung giá rẻ của Oppo. Oppo F5 được trang bị màn hình tràn cạnh thời trang và camera tích hợp trí tuệ nhân tạo AI và chuyên dành riêng cho nhưng người dùng yêu thích chụp ảnh tự tự sướng. Và trong chia sẻ này Yeualo.com sẽ hướng dẫn cho bạn cách chụp ảnh màn hình điện thoại Oppo F5.

Cách chụp màn hình Oppo F5

Cách chụp màn hình Oppo F5

Hướng dẫn cách chụp màn hình điện thoại Oppo F5

Cách chụp ảnh màn hình điện thoại Oppo F5 cũng giống với các mẫu điện thoại Oppo khác. Để chụp màn hình Oppo F5 bạn chỉ cần xác định vị trí màn hình cần chụp rồi nhấn phím Nguồn và phím Giảm âm lượng cùng một lúc rồi giữ trong giây lát.

Khi màn hình Oppo F5 chớp sáng và thu nhỏ lại thì bạn thả các phím này ra. Ảnh màn hình điện thoại Oppo F5 vừa chụp sẽ được lưu tại mục Ảnh và nằm trong album Ảnh chụp màn hình. Bạn có thể xem lại ảnh, chia sẻ ảnh chụp màn hình Oppo F5 tại đây.

Nên xem: Hướng dẫn cách quay video màn hình điện thoại Oppo F5

Cách chụp màn hình Oppo F5 quá đơn giản phải không nào các bạn. Hy vọng chia sẻ nhỏ này đã giúp bạn chụp được ảnh màn hình điện thoại của mình. Nếu chưa chụp được ảnh màn hình theo hướng dẫn trên thì xin mời bạn xem thêm tất cả các cách chụp ảnh màn hình điện thoại Oppo F5 tại đây. Chúc bạn chụp màn hình Oppo F5 thành công!

1 Bình luận
  1. Chụp man hình về massage

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.