Cách chụp màn hình Huawei P30 lite, Huawei P30, Huawei P30 Pro… Cách làm thế nào để chụp ảnh màn hình điện thoại Huawei P30 lite, P30, P30 Pro đơn giản nhất, nhanh nhất…Khi hỏi về một sản phẩm điện thoại thông minh tầm trung được trang bị đầy đủ chức năng không kém gì các thiết bị công nghệ cao cấp, chắc chắn nhiều người trong số bạn hỏi sẽ nhắc đến cái tên tiêu điểm của ngày hôm nay: Huawei P30 Pro, Huawei P30 và Huawei P30 Lite! Bằng việc phối hợp một cách nhịp nhàng giữa phần cứng và phần mềm trí thông minh nhân tạo, đây hứa hẹn là một điểm sáng trong lịch sử hoạt động của hãng công nghệ này. Tuy nhiên trong bài viết này không nói về cấu hình hay hiệu năng của Huawei P30 lite, P30, P30 Pro… mà Yeualo.com sẽ hướng dẫn bạn cách chụp màn hình Huawei P30 lite, P30, Huawei P30 Pro.

Hướng dẫn chụp màn hình Huawei P30 lite, P30, Huawei P30 Pro

Ta có thể dễ dàng nhận thấy rõ một điều rằng Huawei luôn luôn sản xuất các thiết bị chạy hệ điều hành Android, vì vậy cách chụp màn hình Huawei P30 này sẽ vô cùng đơn giản và mang tính phổ cập.

Bất cứ khi nào các bạn muốn chụp màn hình, cách nhanh nhất chính là giữ phím Nguồn và phím Giảm âm lượng trong cùng một lúc. Khoảng 2 giây sau, bạn sẽ thấy tiếng chụp ảnh vang lên và ảnh màn hình thu nhỏ lại, chính là dấu hiệu thông báo bạn đã chụp màn hình thành công. Ảnh màn hình sẽ được lưu tại mục Bộ sư tập, trong album Ảnh chụp màn hình.

Nên xem: Hướng dẫn cách quay video màn hình Huawei P30

Như vậy là Yeualo.com vừa hướng dẫn các bạn cách chụp màn hình Huawei P30 lite, Huawei P30, Huawei P30 Pro hiệu quả và nhanh chóng rồi đó! Cách này có thể được áp dụng với nhiều dòng máy khác, không chỉ của Huawei, mà còn từ các hãng cùng sử dụng hệ điều hành Android khác như Xiaomi, Oppo, Samsung… Thật tiện lợi phải không? Chúc các bạn chụp màn hình Huawei P30 lite, P30, P30 Pro thành công!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.

Thảo luận mới nhất