Hướng dẫn cách chặn tin nhắn Zalo, chặn tin nhắn, cuộc gọi từ người lạ trên Zalo trên iOS như iPhone, iPad và Android như điện thoại Samsung Galaxy, Asus Zenfone, Oppo, Xiaomi…Zalo là một ứng dụng chat, là một công cụ liên lạc rất quan trọng được rất nhiều người sử dụng tại Việt Nam. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng bạn sẽ nhận được tin nhắn từ những người bạn mà bạn không mong muốn nhận hay nhận được nhiều tin nhắn làm quen từ những người mà bạn không hề quen biết. Thành ra, Zalo từ một công cụ liên lạc quan trọng trở thành một ứng dụng làm phiền vì những tin nhắn, cuộc gọi không mong muốn.

Cách chặn tin nhắn trên Zalo chặn tin nhắn từ người lạ

Trong những trường hợp như thế này bạn sẽ nghĩ đến việc chặn tin nhắn, chặn những tài khoản Zalo nhắn tin làm phiền bạn. Và ở những bài trước YêuAlo đã hướng dẫn cho bạn cách chặn tin nhắn SMS đến trên các máy Android cũng như chặn cuộc gọi đến trên các máy iPhone rồi. Tiếp tục thì ở bài viết này YêuAlo sẽ hướng dẫn cho bạn cách chặn cuộc gọi đến, tin nhắn đến, chặn tin nhắn từ người lạ trên Zalo.

Cách chặn tin nhắn trên Zalo

Bước 1: Vào phần tin nhắn của Zalo, chọn tin nhắn mà bạn muốn chặn.

Cách chặn tin nhắn trên Zalo 1

Bước 3: Trong tin nhắn muốn chặn chọn phần 3 chấm ngang ở gốc phải màn hình. Xem hình dưới:

Cách chặn tin nhắn trên Zalo 2

Bước 4: Ở đây bạn sẽ thấy các tùy chọn của tin nhắn. Bạn hãy kéo xuống dưới và bật mục Chặn người này .

Cách chặn tin nhắn trên Zalo 3

Khi không muốn chặn người đó nữa ở trong tin nhắn đó bạn chỉ cần chọn Bỏ chặn là được.

Cách chặn tin nhắn trên Zalo 4

Đây là cách chặn một người có trong danh sách bạn bè Zalo của bạn mà bạn đã từng nhắn tin. Còn đối với những người lạ và bạn không muốn nhận tin nhắn từ họ thì xin mời tiếp tục xem hướng dẫn dưới đây.

Cách chặn tin nhắn từ người lạ trên Zalo

Xem thêm: Cách hủy kết bạn Zalo trên điện thoại, máy tính

Bước 1: Trên Zalo vào phần Cài đặt .

Cách chặn tin nhắn từ người lạ trên Zalo 1

Bước 2: Trong phần cài đặt Zalo bạn chọn mục Quyền riêng tư .

Cách chặn tin nhắn từ người lạ trên Zalo 2

Bước 3: Trong mục Quyền riêng tư ở mục Nhận tin từ người lạNhận cuộc gọi từ người lạ nếu đang bật thì bạn hãy chọn tắt đi và nếu bạn muốn nhận tin nhắn và cuộc gọi Zalo từ người lạ thì hãy chọn bật lên. Xem hình bên dưới:

Cách chặn tin nhắn từ người lạ trên Zalo 3

Nêm xem: Cách chống xem trộm tin nhắn, ẩn cuộc trò chuyện trên Zalo

Như vậy là YeuAlo vừa chỉ cho bạn xong các bước để chặn tin nhắn hoặc cuộc gọi đến của một người bạn và tin nhắn từ những người lạ mà bạn không biết trên Zalo. Cách trên bạn có thể xem và áp dụng Zalo cho tất cả máy chạy iOS như iPhone, iPad và cả các máy chạy Android như Samsung Galaxy, Asus Zenfone, Oppo, Xiaomi… chúc bạn thành công và nếu thấy bài viết hữu ích thì hãy để lại lời cám ơn thông qua phần bình luận ở bên dưới nhé. Xem thêm nhiều thủ thuật Zalo hay khác tại đây .

About the Author:

Đam mê với lập trình web, điện thoại di động, nhiếp ảnh, thích viết và chia sẻ tôi đã tạo nên Yeualo.com . Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay góp ý gì thì hãy liên hệ với tôi thông qua phần bình luận ở bên dưới nhé!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.